Diablo GT là phiên bản Ultimate Lamborghini của những năm 1990

0
565
lamborghini Diablo GT sieu xe
Diablo GT là phiên bản Ultimate Lamborghini của những năm 1990

PHOTO GALLERY

[Best_Wordpress_Gallery id=”22″ gal_title=”Diablo GT Lamborghini sieu xe”]

Nếu bạn đã lớn lên cùng chiếc xe yêu thương trong những năm 1990. Bạn chắc đã có một tấm poster của Lamborghini trên tường của bạn. Và có thể là một mô hình quy mô trên kệ sách của bạn. Nó được cho là biểu hiện cuối cùng của siêu xe trong thời của mình, với phong cách triệt để và hiệu năng cực đỉnh. Nhưng ngay cả trong số Diablos, không phải tất cả đều như nhau.

Mặc dù không phải là phiên bản cuối cùng, Diablo GT được cho là biểu hiện cuối cùng của dòng xe này. Và ví dụ hoàn hảo này có thể là của bạn nếu bạn đấu giá phù hợp tại cuộc đấu giá RM Sotheby sắp tới ở London vào ngày 07 Tháng Chín.

Nơi mà chiếc Lambos hiện đại thường đóng gói tất cả các bánh lái và các phần phụ cho họ dễ kiểm soát hơn. Diablo GT đã bị mắc kẹt với phía sau. Và nơi mà hầu hết Diablos đóng gói động cơ V12 5.7 lít, GT đã chán ra đến 6,0 lít chẵn. Với sự giúp đỡ của các cải tiến khác – bao gồm cả ống nạp và đầu xi lanh làm bằng magiê. Và thanh kết nối từ titan – động cơ mở rộng sản xuất 575 mã lực và 465 lb-ft mô-men xoắn.

Lamborghini Diablo GT cũng đặc trưng tăng cường thân xe. Với một ống thông hơi ở trên, nhiều lỗ thông hơi, có phần rộng lớn hơn, và một sợi carbon phía sau khổng lồ. Tổng số tiền của tất cả các nâng cấp là thời gian 0-60 chỉ 3,5 giây và tốc độ tối đa 211 dặm một giờ, lấy Diablo – đó là lần đầu tiên Lamborghini phá vỡ các rào cản 200 mph – thậm chí hơn nữa.

Chỉ có 80 chiếc đã sản xuất, tất cả được bán tại châu Âu với 4 màu: đen, xám, cam, hoặc màu vàng. Hình minh họa sơn (như bạn có thể nhìn thấy) màu xám với hai tông màu đen và màu xanh nội thất. Nó đã được chuyển giao cho một khách hàng ở Monaco thông qua một đại lý ở Milan, sau quá trình 17 năm sử dụng. Chủ sở hữu của nó đã đi 11.100 km kể từ khi giao hàng, nhưng bây giờ đem để bán đấu giá. Ước tính giá trị của nó vào khoảng £ 400.000 (~ $ 525k). Hãy kiểm tra trong các bộ sưu tập dưới đây do Dirk de Jager cho RM Sotheby ghi lại.