Diện kiến xe ga phân khối lớn Zontes ZT300T-M với thiết kế như Gundam

0
100

Zontes là thương hiệu mô tô Trung Quốc với các sản phảm chủ đạo xe là xe mô tô phân khối nhỏ sử dụng trong nội đô. Tuy nhiên có vẻ như tới đây Zontes sẽ bổ sung thêm cho mình một dòng xe mới ở thị trường phổ thông, cụ thể là một mẫu xe ga. Cụ thể, Zontes chuẩn bị tung ra mẫu maxi-scooter mới mang tên Zontes ZT300T-M nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Honda Forza 300 và Yamaha XMax 300.

Xe ga phân khối lớn Zontes ST300T-M

Xe ga phân khối lớn Zontes ZT300T-M

Theo thông tin do Zontes đăng tải, chiếc xe ga phân khối lớn Zontes ZT300T-M được trang bị động cơ xylanh đôi, dung tích 309 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất khá ấn tượng là 33 mã lực, có khả năng đạt vận tốc tối đa 145 km/h. Trọng lượng của xe ở mức 162 kg.

Về mặt trang bị, Zontes ZT300T-M gây ấn tượng vưới các trang bị tiêu chuẩn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, bảng đồng hồ kỹ thuật số màn hình màu TFT, hệ thống chiếu sáng LED và cốp đồ dưới yên khá rộng rãi.

Về ngoại hình, ZT300T-M có thiết kế khá hiện đại và có phần giống với những chiếc xe đạp điện hiện đang bán ra thị trường Việt Nam. Tuy nhiên các chi tiết nhựa ốp trên xe được hoàn thiện tốt hơn, giúp mang đến cho tổng thể xe vẻ cứng cáp và chắc chắn. Phong cách thiết kế dàn đầu của xe dường như được lấy cảm hứng từ người máy Gundam nổi tiếng, vì vậy mà ngoại hình của xe khá bắt mắt và mang hơi hướng tương lai.

Thiết kế đầu xe Zontes ST300T-M gợi nhớ đến rôbốt Gundam

Thiết kế đầu xe Zontes ZT300T-M gợi nhớ đến rôbốt Gundam

Được biết, Zontes dự định sẽ chính thức bán ra mẫu ZT300T-M vào tháng 8 tới đây với giá dự kiến ở mức 30.000 NDT, tương đương khoảng 98,5 triệu đồng. Hiện chưa rõ Zontes sẽ phân phối mẫu xe này ở những thị trường nào, tuy nhiên với các trang bị sẵn có cùng mức giá bán khá hợp lý như vậy thì Zontes ZT300T-M sẽ dễ được người dùng ở nhiều thị trường đón nhận.

Lan Châu