Diễn viên Thúy Diễm “đập hộp” chiếc Mercedes-Benz E200

Đi cùng nữ diễn viên "Ải mỹ nhân" đến nhận xe ô tô hạng sang Mercedes-Benz E200 còn có phu quân là nam diễn viên Lương Thế Thành.

0
607
Diễn viên Thúy Diễm
Diễn viên Thúy Diễm "đập hộp" chiếc Mercedes-Benz E200

Vào tối qua, ngày 21/10/2017, một đại lý của Mercedes-Benz nằm trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi tiết lộ nữ diễn viên Nguyễn Ngọc Thúy Diễm vừa “đập hộp” một chiếc Mercedes-Benz E200 có ngoại thất màu trắng.

Đi cùng diễn viên “Ải mỹ nhân” đến nhận xe sang Mercedes-Benz E200 còn có phu quân là nam diễn viên Lương Thế Thành. Cặp đôi diễn viên này về sống chung dưới một mái nhà vào ngày 12/04/2016.

Đi cùng diễn viên "Ải mỹ nhân" đến nhận xe sang Mercedes-Benz E200 còn có phu quân là nam diễn viên Lương Thế Thành.
Đi cùng diễn viên “Ải mỹ nhân” đến nhận xe sang Mercedes-Benz E200 còn có phu quân là nam diễn viên Lương Thế Thành.

Trước Thúy Diễm, Hoa hậu Kỳ Duyên, nữ ca sĩ Hương Tràm hay “người mẫu nude với ngựa” Cao Thùy Linh, cũng từng chọn sedan tầm trung Mercedes-Benz E200 làm bạn đồng hành.

Ngoại thất chiếc Mercedes-Benz E200 mang màu trắng muốt. Thiết kế của Mercedes-Benz E-Class 2017 gợi nhiều liên tưởng đến dòng xe S- Class ở đẳng cấp cao hơn. Với nắp ca-pô kéo dài, khoang hành khách đẩy về phía sau cùng thiết kế vòm cửa dạng coupe.

Ngoại thất chiếc Mercedes-Benz E200 mang màu trắng muốt.
Ngoại thất chiếc Mercedes-Benz E200 mang màu trắng muốt.

Bên trong khoang lái chiếc sedan tầm trung có “nội y” màu kem. Đáng chú ý là bảng đồng hồ kỹ thuật số với sự kết hợp của hai màn hình hiển thị chất lượng cao kích thước 12,3 inch.

Khoang nội thất của E-Class hướng đến một không gian mở nhờ việc bố trí thông minh các cụm điều khiển và sử dụng các vật liệu cao cấp như da, gỗ, hợp kim nhôm.

Bên trong khoang lái chiếc sedan tầm trung có "nội y" màu kem
Bên trong khoang lái chiếc sedan tầm trung có “nội y” màu kem

Mercedes Benz E200 sử dụng động cơ I4, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic, E200 2017 mất 7,7 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát.

Khoang nội thất của E-Class hướng đến một không gian mở
Khoang nội thất của E-Class hướng đến một không gian mở

Chiếc Mercedes-Benz E200 mà Thúy Diễm vừa tậu được phân phối chính hãng với mức giá 2,1 tỷ Đồng.