Độ chiếc BMW X5 thêm mạnh mẽ với TopCar và Lumma

0
654
Làm cho chiếc BMW X5 thêm mạnh mẽ với TopCar và Lumma

 

Ngoài những tiêu chuẩn của một chiếc xe bình thường, BMW X5 là chiếc Sports Activity Vehicle của riêng bạn mà không nhất thiết phải nổi bật trước đám đông.

Hình dáng X5 trông không được thể thao lắm. Nhưng không có bộ phận thân xe nào là không thể nâng cấp. Và BMW X5 sẽ có những phụ tùng thân xe (Body kit) đậm tính thể thao và mạnh mẽ chỉ trong nháy mắt.

than-sau-bmw-x5
tKhả năng điều chỉnh nâng gầm dưới của xe, và cản sau với một bộ ống xã khuếch đại tích hợp

Đặc biệt một bộ Body kit Lumma bao gồm cản xe mở rộng loe ra với ống dẫn khí ở trục sau xe. Cản trước của thương hiệu mới với đèn tích hợp chạy ban ngày, tuỳ chỉnh hai bên hông xe, và cản sau với một bộ khuếch tán tích hợp.

Ví dụ, nắp ca-pô trên các biến thể màu đen được thiết kế cho động cơ lớn và các quốc gia có khí hậu nóng, trong khi đuôi cá phía sau có tác dụng cung cấp lực ép xuống lốp xe ở tốc độ cao.

noi-that-bmw-x5
Thảm sàn nhung chất lượng cao, cũng như bàn đạp nhôm với đinh tán cao su chống trượt

Kể từ khi các gói điều chỉnh có tính phổ biến cho tất cả các tùy chọn động cơ, không có số liệu công suất chính thức (TopCar nói sẽ sớm nâng cấp hiệu suất cho động cơ diesel và xăng dầu), nhưng các bộ dụng cụ đi kèm với bốn ống xả hình bầu dục và một bộ vành xe kiểu thể thao siêu nhẹ mới, kích thước 23-inch bọc trong  lốp xe 315/25-23 .

banh-xe-bmw-x5
Bộ vành xe kiểu thể thao siêu nhẹ mới, kích thước 23-inch bọc trong 315/25-23 lốp xe

Nội thất có thể sử dụng chất liệu Alcantara hoặc carbon, thảm sàn nhung chất lượng cao, cũng như bàn đạp nhôm với đinh tán cao su chống trượt. Trong thực tế, cabin chiếc xe có thể được tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng.