Đổ đèo Tam Đảo, thanh niên chạy xe máy tông vào Lexus RX

0
137

Vào chiều hôm qua, ngày 1 tháng 7 năm 2020, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về một vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda Dream với chiếc Crossover hạng sang Lexus RX tại thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc khiến cư dân mạng tò mò đoán xem cái kết của vụ việc này.

Đổ đèo Tam Đảo thanh niên chạy xe máy tông vào Lexus RX

Đổ đèo Tam Đảo thanh niên chạy xe máy tông vào Lexus RX

Một số người dân có mặt tại hiện trường vụ va chạm giao thông này cho biết, nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy Honda Dream khi đang đổ đèo thì bất ngờ xảy ra va quẹt với một chiếc xe Crossover hạng sang Lexus RX màu trắng do một người đàn ông điều khiển.

Vụ va chạm giao thông này rất may mắy không gây ra thương vong nào về người nhưng hậu quả để lại cho chiếc xe Crossover hạng sang Lexus RX là khá nghiêm trọng với lưới tản nhiệt và một phần cản va trước của xe bị bể.

Vụ tai nạn thu hút rất đông người dân theo dõi

Vụ tai nạn thu hút rất đông người dân theo dõi

Dù vụ va quẹt giao thông này khiến chiếc Lexus RX hư hỏng nặng lưới tản nhiệt nhưng may mắn là chiếc Crossover hạng sang này không bị bể đèn pha. Nếu không, chi phí sửa chữa chiếc Lexus RX sẽ hơn 200 triệu đồng.

Hiện chưa rõ là vụ va chạm giao thông giữa chiếc Lexus RX với nam thanh niên điều khiển xe máy được giải quyết ra sao, nếu chủ xe Lexus RX bắt đền, rất có thể nam thanh niên phải bồi thường số tiền không hề nhỏ.

Lan Anh
Ảnh: MXH

Nguồn: Tinxe.vn