Đón chờ siêu xe cực hiếm Bugatti Chiron Pur Sport

0
153

Chỉ sản xuất 60 chiếc với giá bán 3,6 triệu USD, Bugatti Chiron Pur Sport tạo nên sự khan hiếm và không dành cho đám đông.

Bugatti Chiron Pur Sport sap san xuat anh 1

Nếu không bị hoãn ra mắt, Bugatti Chiron Pur Sport đã là ngôi sang sáng tại triển lãm Geneva Motor Show 2020 hồi đầu năm.

Bugatti Chiron Pur Sport sap san xuat anh 2

Với việc cải thiện lớn khả năng lái, Bugatti Chiron Pur Sport sở hữu mặt trước mới và phần dưới thân xe sử dụng chất liệu sợi carbon.

Bugatti Chiron Pur Sport sap san xuat anh 3

Bugatti trang bị cho siêu xe thể thao mới cánh gió sau cố định giúp tăng đáng kể lực ép xuống mặt đường, trong khi hệ thống xả bằng titanium siêu nhẹ tạo điểm nhấn đặc biệt cho Chiron Pur Sport.

Bugatti Chiron Pur Sport sap san xuat anh 4

Bugatti Chiron Pur Sport càng đặc biệt hơn khi số lượng sản xuất giới hạn chỉ 60 chiếc dù hãng xe Pháp nhận được rất nhiều đơn hàng.

Bugatti Chiron Pur Sport sap san xuat anh 5

Tuy nhiên, đây là siêu xe đặt trước nên không phải khách hàng hàng giàu có nào cũng có thể sở hữu. Hiện tại, Bugatti mới chỉ trình diễn mẫu thử của Chiron Pur Sport cho khách hàng giàu có và trung thành tại châu Âu.

Bugatti Chiron Pur Sport sap san xuat anh 6

Siêu xe thể thao mới của Bugatti bắt đầu được sản xuất từ cuối năm nay. Mỗi chiếc Bugatti Chiron Pur Sport sẽ có giá khởi điểm 3,6 triệu USD và có thể tăng mạnh tùy vào lựa chọn cá nhân hóa của khách hàng.

Bugatti Chiron Pur Sport sap san xuat anh 7

Pur Sport không phải bản đặc biệt duy nhất của Chiron. Tại triển lãm Geneva Motor Show 2019, hãng xe Pháp ra mắt Bugatti Chiron Super Sport 300+, và năm trước đó là Chiron Sport, tất cả đều tập trung vào trải nghiệm lái thể thao hơn.

Siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport 3,4 triệu USD xuất hiện tại Thụy Sĩ

Bugatti mất tới 4 tháng mới đưa được siêu xe Chiron mạnh nhất tới Thụy Sĩ do Covid-19 bùng phát.

Gia Nguyễn

Ảnh: CarBuzz

Bugatti Chiron Pur Sport sắp sản xuất

Bugatti Chiron

siêu xe

siêu xe thể thao

siêu xe triệu USD

siêu xe Bugatti

Bugatti Chiron Pur Sport

siêu xe Pháp

Bình luận

Nguồn: Zingnews