Dòng BMW 4 Được Trong Đợi Tiếp Tục Bán Với Mô Hình Mới 2017

0
468
xe bmw series 4 nam 2017
Dòng bmw 4 được trong đợi tiếp tục bán vơi mô hình mới 2017

Dòng BMW 3 thế hệ thứ 6 được cải tiến hơn phân nửa vào năm ngoái. Hiện tại, Hãng BMW đang trong giai đoạn điều chỉnh dòng xe BMW 4. Gần đây, BMW 4 Series Gran Coupe và BMW 4 Series Coupe 2017 đã được phát hiện thử nghiệm. Một bản vẽ từ nhà minh họa ô tô Shoeb Kalania của IAB cho thấy cải tiến của dòng BMW 4 được trông như thế nào.

bmw series 4 voi mo hinh 2017
Mô hình bán xe BMW mới vào năm 2017

Đến nay, những thay đổi bên ngoài kiểu dáng dòng BMW 4 đươc hiểu là chúng bị giới hạn ở việc thiết kế lại phá trước, cản sau và chỉnh đèn pha và đèn sau xe. Thay đổi nội thất xe có thể kết hợp đường viền mưới và chất liệu vải. Và một hệ thống thông tin giải trí đã được cập nhật.

Cùng với việc đổi mới thiết bị, hãng BMW có thể cũng nâng cao động lực lái xe với những thay đổi các yếu tố như hệ thống treo và lái xe. Lựa chọn động cơ và bộ truyền lực sẽ ít nhiều vẫn như cũ. BMW đã cung cấp một loạt các động cơ xăng và diesel trong 4 Series, và với mô hình facelifted, dung tích xi lanh nên nằm trong khoảng từ 1.5- 3.0 lít và công suất đầu ra, từ 100 kW (136 PS) đến 240 kW (326 PS).

Lựa chọn bộ truyền lực nên tiếp tục là thiết bị tự động caaso 6 và cấp 8. Mô hình nền tảng sẽ đặc trưng là có một bánh xe phía sau. Trong khi mô hình còn lại sẽ có tùy chọn ổ đĩa trên tất cả hệ thống bánh xe Xdrive.