Dòng Centenario Roadster của Lamborghini đã ra mắt và đã được bán

0
829
xe Lamborghini Centenario Roadster
Dòng Centenario Roadster của Lamborghini đã ra mắt và đã được bán

PHOTO GALLERY

[Best_Wordpress_Gallery id=”16″ gal_title=”Dòng Centenario Roadster của Lamborghini”]

Một sự thật là có quá nhiều người hâm mộ thiết kế Lamborghini khá điên cuồng. Trong khi Pagani và đáng tranh cãi là Koenigsegg đã vượt qua Lambo gần đây. Lamborghini vẫn có những cảm ứng kỳ diệu của nó. Bằng chứng là sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến với Centenario Roadster. Nó đã được công bố chiều nay tại Pebble Beach.

Dựa trên bản coupe Centenario đã được xây dựng để tưởng niệm sinh nhật trăm tuổi của Ferruccio Lamborghini (nếu anh ta vẫn còn sống đến ngày nay). Phiên bản mui trần chủ yếu là các siêu xe như nhau, nhưng có thêm sự sang trọng của khoảng không giới hạn. Cả hai Centenarios được dựa trên nền tảng của một chiếc Lamborghini Aventador và xây dựng xung quanh một monocoque carbon với 759 mã lực, 6,5 lít V12 ở giữa. Nhờ động cơ V12 hút khí tự nhiên, các Centenario Roadster có thể chạy nước rút đến 62 mph trong 2,9 giây, mà chỉ là một phần mười chậm hơn một giây so với bản coupe. Không tệ chút nào cả phải không!

Chỉ có 20 chiếc 20 Roadsters được sản xuất, số lượng giống như coupe. Và theo Automotive News, tất cả chúng đã được bán ra. Trong khi hardtop đã chi 2.000.000$ cho chiếc Centenario Roadster mui trần, sẽ chạy khoảng 2,3 triệu $. Đối với chúng tôi, mặc dù chúng tôi không thể đủ khả năng đó, các từ khóa giá điên cuồng cách nào đó có ý nghĩa.