Động cơ Hybrid nhỏ gọn có công suất lớn sẽ làm chủ thị trường vào năm 2019

Động cơ hybrid chương trình ghép nối hybrid của Spyder 918. Và ra mắt chiếc BMW i8 Axle với hộp số 2 cấp đầu tiên trên thế giới.

0
602
focus-rs-awd
Động cơ Hybrid nhỏ gọn có công suất lớn sẽ làm chủ thị trường vào năm 2019

Động cơ Hybrid nhỏ gọn có công suất lớn sẽ làm chủ thị trường vào năm 2019.

Bạn có lẽ chưa bao giờ nghe nói về GKN. Nhưng họ là những người đằng sau hệ thống AWD RS Focus. Họ cũng đã đóng góp cho chương trình ghép nối hybrid của Spyder 918. Và ra mắt chiếc BMW i8 Axle với hộp số 2 cấp đầu tiên trên thế giới.

Công ty này là nhà cung cấp thành phần chính với một CV rất toàn diện. Tháng 5, GKN công bố xe 4 bánh chủ động với hệ thống sử dụng điện. Nhằm làm tăng hiệu suất và hiệu quả (nó hiện đang làm cơ sở cho BMW 2 Series Active Tourer PHEV). Nhưng bạn phải chờ đợi để được xem sáng tạo mới nhất này của GKN.

Đó là một mô-đun eDrive mới sử dụng hoàn toàn bằng điện, được thiết kế cho các hybrid. Theo GNK, sáng tạo mới này được tích hợp một động cơ điện làm mát bằng nước, máy biến đổi tần số trong chiếc eAxle hộp số một cấp. Chiếc xe sẽ bắt đầu sản xuất vào năm 2019 trên nền tảng toàn cầu từ một hãng sản xuất xe hơi ở Châu Âu.

dong-co-hybrid
Hộp số cao 300 mm và 325 mm chiều rộng, nặng 54 kg, công suất tối đa 65 kW, và có thể cung cấp mô-men xoắn lên đến 2.000 N

Hộp số cao 300 mm và 325 mm chiều rộng, nặng 54 kg, công suất tối đa 65 kW, và có thể cung cấp mô-men xoắn lên đến 2.000 Nm tới các bánh xe phía sau. Đó là điều đáng kinh ngạc 1.475 lb-ft, bộ phận chuyên môn của GKN đảm bảo động cơ, hộp số, máy biến đổi tần số hoạt động êm ái, gần như là im lặng trong suốt quá trình xe lăn bánh.

“Một thế hệ mới của xe cộ làm cho hybrid không thể thiếu các chiến lược nền tảng. Bộ truyền động của xe ô tô phức tạp đòi hỏi các cấp độ cao hơn của hệ thống tích hợp, mô-đun của GKN eAxle chạy bằng điện. Bằng cách đi tiên phong trong sự phát triển hệ thống này. GKN đã thúc đẩy các nhà sản xuất xe có chiều hướng sản xuất xe hybrid 4 bánh chủ động chạy bẳng điện”. Giám đốc điều hành của GKN Driveline,  Phil Swash cho biết.

Bây giờ, điều mà tất cả chúng ta phải làm là chờ đợi và xem những chiếc xe sử dụng động cơ này vào năm 2019.