Động cơ V8 6.6 lít có công suất tối đa 954 mã lực bên dưới nắp ca-pô

0
902
xe oto Chevrolet Sprint
Động cơ V8 6.6 lít có công suất tối đa 954 mã lực bên dưới nắp ca-pô

PHOTO GALLERY

[Best_Wordpress_Gallery id=”25″ gal_title=”Chevrolet Sprint”]

Một động cơ V8 6.6 lít có công suất tối đa 954 mã lực bên dưới nắp ca-pô của… Có phải là một chuyện điên rồ không!

Chevrolet Sprint được thiết kế và phát triển bởi Suzuki như một ô tô siêu nhỏ giá rẻ và vui mắt được lắp ráp bởi một số thương hiệu của GM. Tuy nhiên điều này muốn doạ bạn đến chết.

Tên ban đầu của nó là Cultus, chiếc xe này ít được tiếp thị trên toàn thế giới như là Suzuki Swift – mặc dù nó có nhiều tên. Mẫu xe thế hệ đầu tiên được lắp ráp tại Nhật Bản, Colombia, Ecuador, và Kenya (chỉ cần biết một vài tên). Nó được trang bị động cơ ba xi-lanh được chế hoà khí trực tiếp 1.0 lít hoặc động cơ tăng áp 3 xi-lanh phun xăng trực tiếp1,0 lít. Mẫu xe GTI ở một số thị trường, với công suất 100 mã lực và  mô men xoắn 112Nm (83 ft-lb) trên vòi xả, nhưng đó là đỉnh cao của mẫu xe.

Vì vậy, tại sao bạn sẽ mua một chiếc màu xanh này trên eBay với giá 44.995 $? Vâng, bởi vì nó không phải là một mẫu xe thông thường, nhưng tốc độ chạy nước rút được chế tạo riêng theo yêu cầu được thay đổi cao. Với động cơ bằng nhôm V8 402 ci (6,6 lít) ẩn dưới dưới nắp ca-po – làm cho nó thành mẫu xe cuối cùng không khác biệt gì so với mẫu ban đầu.

Giả dụ, các bánh xe phía sau thấp và mập là đồ cho không. Nhưng bạn rất có thể sẽ nghe thấy nó từ xa. Đó là bởi vì động cơ chế tạo theo yêu cầu, động cơ turbo kép khối xi lanh nhỏ xây dựng bởi Duttweiler Performance, Ventura CA. Đồng thời sử dụng những thành phần tốt nhất để phát triển công suất 954 mã lực trên máy bơm xăng – thật tuyệt vời vì chiếc xe được phép chạy trên đường phố .

Tái thiết mẫu xe một cách chuyên nghiệp căn cứ vào Fatman Fabrications 2007. Toàn bộ trang thiết bị được xây dựng trên đỉnh của một khung đòn ống venturi hình vuông tùy chỉnh kết hợp thân xe tổ hợp. Nó cũng có hệ thống treo phía trước thanh chống Macpherson và phanh xe tải Nissan. Trong khi sự khác biệt phía sau là dùng đơn vị Ford 9 ” được thu hẹp lại với Detroit Truetrac và bánh răng 2: 50: 1.