Đồng hồ thiết kế giống xe của Batman có giá gần 30.000 USD

0
24
dong ho de ban xe Batman anh 1

Công ty thiết kế Kross Studio có trụ sở tại Thụy Sĩ vừa giới thiệu mẫu đồng hồ để bàn có hình dáng tương tự chiếc Batmobile – mẫu xe được nhân vật siêu anh hùng Batman (Người Dơi) sử dụng. Cụ thể, mẫu xe được lấy cảm hứng là chiếc Batmobile xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Batman (1989) do Tim Burton làm đạo diễn.

dong ho de ban xe Batman anh 2

Đây được xem là một trong những chiếc Batmobile đẹp nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng với thiết kế lấy cảm hứng từ siêu xe. Kết hợp cùng màu sơn đen cùng các chi tiết nhận diện của nhân vật Batman giúp chiếc xe thêm phần bí ẩn và đặc biệt.

dong ho de ban xe Batman anh 3

Mẫu đồng hồ để bàn của Kross Studio có giá bán 29.900 USD, tương đương 690 triệu đồng. Điều tạo nên mức giá tương đương một mẫu ôtô là phần đồng hồ cơ khí chạy bằng dây cót ẩn bên trong xe. Có hơn 500 bộ phận cấu thành cho chiếc đồng hồ, trong đó có 34 viên đá quý và mỗi lần lên dây cót nó có thể hoạt động 30 ngày.

dong ho de ban xe Batman anh 4

Phần hiển thị giờ và phút được đặt ở mũi xe với một tấm kính trong suốt. Phần dây cót bố trí bên dưới buồng lái. Người dùng sẽ có một chiếc chìa khóa hình cánh dơi để lên dây cót ở đuôi xe. Phần vỏ bên ngoài làm từ chất liệu nhôm composite có khả năng chống trầy và được sơn đen mờ.

dong ho de ban xe Batman anh 5

Mẫu đồng hồ Batmobile có kích thước dài x rộng x cao lần lượt 298 x 121 x 67 mm. Khối lượng tổng thể đạt 2 kg.

Bản độ Land Rover Defender Racing Green Edition giá 102.000 USD

Mẫu SUV địa hình Land Rover Defender với gói nâng cấp Racing Green Edition có ngoại hình mạnh mẽ và cabin sang trọng hơn so với xe nguyên bản.

Nguồn: Zing.vn