Đồng Nai: Toyota Fortuner “nằm nghỉ” ngang đường ray xe lửa

Qua bước đầu xác định, nguyên nhân của sự việc này là do người điều khiển chiếc Toyota Fortuner đã uống rượu bia và không làm chủ được tay lái

0
575
Đồng Nai: Toyota Fortuner
Đồng Nai: Toyota Fortuner "nằm nghỉ" ngang đường ray xe lửa

Vào khoảng 16h25 chiều qua, ngày 20/4/2017, trên tuyến đường sắt Bắc – Nam, đoạn qua địa phận phường Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra một tai nạn khá hy hữu. Trong đó, khi đang băng qua đường ngang dân sinh, một chiếc ô tô 7 chỗ mang nhãn hiệu Toyota Fortuner đã lọt bánh vào đường thoát nước bên hông đường ray.

Vào thời điểm đó, tàu SPT1 do lái tàu Nguyễn Phụng Hoàng điều khiển đi theo hướng từ Bình Thuận đến Tp. Hồ Chí Minh đang chạy tới.

Thấy vậy, người dân địa phương đã thông báo cho nhân viên gác chắn tàu gần nhất để ra hiệu cho tàu SPT1 dừng lại. Khi nhận được hiệu lệnh, người lái tàu đã phanh gấp lại và tàu dừng hẳn khi còn cách chiếc Toyota Fortuner khoảng 100 mét.

Sau khi tàu dừng hẳn, người dân đã cùng nhau đưa chiếc Toyota Fortuner ra khỏi đường ray. 15 phút sau đó, đoàn tàu SPT1 mới có thể tiếp tục hành trình.

Qua bước đầu xác định, nguyên nhân của sự việc này là do người điều khiển chiếc Toyota Fortuner đã uống rượu bia và không làm chủ được tay lái khi băng qua đường sắt.

Được biết, người điều khiển chiếc Toyota Fortuner là anh Nguyễn Văn Hóa (32 tuổi, quê ở Thanh Hóa).

Hậu quả là phần đuôi của chiếc Toyota Fortuner đời cũ đã bị mắc kẹt và nằm vắt ngang đường ray tàu hỏa.