Dòng siêu xe Ferrari mở hai đại lý mới ở Nhật Bản

McLaren được đại diện bởi bốn đại lý tại Nhật Bản, Aston Martin có năm đại lý, và Lamborghini có sáu đại lý, trong khi Rolls-Royce có 6 đại lý ở Nhật Bản.

0
731
auto-cavallino-kobe
Ferrari mở hai đại lý mới ở Nhật Bản

Rolls-Royce không chỉ là hãng sản xuất xe ô tô cao cấp xuất ở châu Âu, mà còn mở rộng mạng lưới đại lý của mình tại Nhật Bản. Vì vậy, mà gần Ferrari đã mở đại lý ở hai địa điểm mới ở quốc đảo Thái Bình Dương.

Mới nhất là MID Sapporo, đại lý Ferrari đầu tiên trên hòn đảo ở phía bắc Hokkaido. Đại lý bao gồm một phòng trưng bày với bốn xe, cùng với một khu vực tiếp tân, không gian phòng chờ và khu vực thu ngân tiếp nhận các đơn đặt hàng, không gian đại lý có diện tích trên hơn 1.220 m2.

Các đại lý mở cửa vào ngày 25 tháng 9 và cũng bao gồm một trung tâm dịch vụ có diện tích 823 m2
Các đại lý mở cửa vào ngày 25 tháng 9 và cũng bao gồm một trung tâm dịch vụ có diện tích 823 m2

Các đại lý mở cửa vào ngày 25 tháng 9 và cũng bao gồm một trung tâm dịch vụ có diện tích 823 m2. Thành phố chính Hokkaido của Sapporo (nơi đặt các đại lý) có dân số 1.920.000, nơi đây trở thành trung tâm đô thị lớn thứ tư tại Nhật Bản.

Chỉ vài tuần trước, Ferrari Nhật Bản cũng công bố việc mở Auto Cavallino tại Kobe. Bao gồm không gian phòng trưng bày cho Ferraris và một khu vực dịch vụ. Auto Cavallino có diện tích trên 10.059 m2. Các doanh nghiệp đã được cấp phép như là một trung tâm dịch vụ ủy quyền của Ferrari. Và nằm ở vùng Kinki, là thị trường lớn thứ hai của nước này sau khi Tokyo.

Ferrari Nhật Bản hiện có 13 đại lý tại 12 thành phố trên cả nước, trong đó có chín đại lý ủy quyền và bốn trung tâm dịch vụ. Bằng cách so sánh, McLaren được đại diện bởi bốn đại lý tại Nhật Bản, Aston Martin có năm đại lý, và Lamborghini có sáu đại lý, trong khi Rolls-Royce có 6 đại lý ở Nhật Bản.