Dòng Xe X Của Tesla Đưa Người Đàn Ông Missouri Đến Phòng Cấp Cứu Gần Nhất

0
340
xe x model cua tesla khong
Xe E model của tesla đưa bạn đến phòng cấp cứu

Dây an toàn cưú lấy sự sống, đây là một thực tế được chứng minh trong những năm qua. Kể từ Volvo đầu tiên, được trang bị các vành đai ba điểm trên một số loại xe mà chúng ta vẫn sử dụng cho đến hôm nay. Quay trở lại năm 1959, có nghĩa là công chúng đã có khá nhiều thời gian để nhận ra những lợi ích của hiếu biết thiết bị an toàn. Trong một mạch tương tự, Tesla đã tuyên bố rằng hệ thống Autopilot cũng cứu lấy sự sống. Một bài viết từ Slate đặt ra câu hỏi hiển nhiên: Chúng ta có nên tin không?

Tương tự ở trên, so sánh dây an toàn để Autopilot có thể được áp dụng. Nhưng nó chưa được hoàn hảo. Trong khi dây đai là một phu tùng đơn giản để cải thiện an toàn sau khi một tai nạn xảy ra. Autopilot và công nghệ xe tự lái khác tìm cách ngăn chặn tai nạn có thể xảy ra. Hệ thống của Tesla sử dụng công nghệ tiên tiến bao gồm camera, radar, cảm biến siêu âm, và rất nhiều phần mềm khác. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng nó thật sự là như thế.

Bài viết của Slate được tham chiếu ở trên. Đã cung cấp ví dụ mang tính giai thoại về khả năng cứu lấy sự sống đầy tiềm năng của Autopilot. Trong khi trên đường về nhà từ chố làm, Joshua Neally bị thuyên tắc phổi. Thay vì kéo qua và kêu gọi một xe cứu thương. Neally để Autopilot điều khiển Tesla Model X của ông cho đến khi ông có thể trực tiếp lái nó ra khỏi đường cao tốc để đến phòng cấp cứu gần đó.

Ví dụ này, ít nhất là bề ngoài, phục vụ như là một đối trọng hấp dẫn đến trường hợp của Joshua Brown. Người đã qua đời trong một tai nạn khi Autopilot Tesla thất bại trong việc phát hiện một xe máy kéo phía trước.

Như Slate nói, kinh nghiệm Neally “không chứng minh giá trị Autopilot như là một tính năng an toàn nhiều hơn cái chết của Brown đã bác bỏ nó.” Điều đó nói rằng, toàn bộ câu chuyện từ Slate là đáng học hỏi. Và sau khi bạn trải nghiệm chúng, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ.