Dongfeng Peugeot Citroen Automobile đẩy mạnh sản xuất ô tô thể thao

0
467
dongfeng-peugeot-citroen-automobile-san-xuat-xe-oto-the-thao
Dongfeng Peugeot Citroen Automobile đẩy mạnh sản xuất ô tô thể thao

Dongfeng Peugeot Citroen Automobile đẩy mạnh sản xuất ô tô thể thao tại Trung Quốc.

Một phần của việc thực hiện kế hoạch “Push to Pass”, Peugeot Citroen đã khánh thành một nhà máy sản xuất mới tại Thành Đô, Trung Quốc với các đối tác địa phương của họ là đại lý xe tải Dongfeng.

Được xây dựng trong hai năm qua, đây là nhà máy thứ tư của DPCA (Dongfeng Peugeot Citroen Automobile), sau ba nhà máy ở tỉnh Vũ Hán, Hồ Bắc. Sẽ định hướng sản xuất xe dựa trên nền tảng EMP2 của PSA cho thương hiệu Dongfeng Peugeot, Dongfeng Citroen và Dongfeng Fengshen.

“Nhà máy mới này sẽ giúp chúng tôi mở rộng lĩnh vực xe hơi của chúng tôi trong phân khúc xe thể thao phát triển nhanh chóng và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng Trung Quốc. Đó là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện kế hoạch “Push to Pass”, đạt được mục tiêu ra mắt 20 mẫu xe mới tại Trung Quốc năm 2021, bán được hơn một triệu xe trong khu vực vào năm 2018”. Chủ tịch Hội đồng quản trị của PSA, ông Carlos Tavares phát biểu. Ông là người đã tham dự lễ khai mạc cùng với các quan chức PSA khác và là đại diện tại địa phương.

Sử dụng một dây chuyền sản xuất linh hoạt, cho phép cho sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp. Nhà máy ở Thành Đô mới có công suất sản xuất hàng năm là 300.000 xe và sẽ bắt đầu hội ý với nhau về chiếc Peugeot 4008 mới, được dự kiến sẽ được bán tại địa phương trong tháng 11.