Đốt ô tô trả thù người yêu, cô gái nhận cái kết cười ra nước mắt

0
490
dot xe oto
Một camera an ninh đã ghi lại được cảnh người phụ nữ bước vòng đằng sau xe và đốt nó

Những vụ trả thù vì tình luôn khiến nhiều người hết hồn vì độ ghê gớm, nhiều lúc đến quái đản của các anh chàng, cô nàng. Đã có nhiều trường hợp cực đoan như trả thù bằng cách đầu độc, đánh nhau hay những trò ăn vạ như gọi điện tới hàng nghìn cuộc.

Mới đây, một cô gái đến từ bang Florida, Mỹ đã tẩm xăng đốt xe ô tô vì cho rằng đó là xe của người yêu cũ. Tuy nhiên, cô bỗng ngớ người ra khi biết đó không phải xe của anh chàng may mắn kia.

Carmen Chamblee, 19 tuổi đã bị bắt giữ vào hôm sáng thứ 7 vừa qua, gần Clearwater. Sau đó, cô đã bị cáo buộc tội phá hủy tài sản của người khác. Chiếc xe bị phá hủy được xác định là một chiếc ô tô Honda màu trắng.

Chamblee cho biết cô nghĩ chiếc xe đó là của bạn trai mình. Tuy nhiên, người chủ của chiếc xe Honda, Thomas Jennings, cho biết anh chưa bao giờ nhìn thấy cô gái này trước đây và không hề biết cô ta là ai.

dot oto tra thu nguoi yeu

Một camera an ninh đã ghi lại được cảnh người phụ nữ bước vòng đằng sau xe và đốt nó. Cảnh sát cũng tìm thấy một miếng vải cũ đã bị đốt ngay trên thùng xăng đằng sau xe.

Bạn cùng phòng của Jenning cho biết anh đã gọi Jenning khi phát hiện chiếc xe bị đốt cháy. Hai chàng trai đã nhanh chóng chạy ra ngoài để dập lửa nhưng có vẻ như đã quá muộn.

co gai dot o to tra thu
Chân dung cô gái đốt ô tô trả thù người yêu

Chamblee đã được đưa tới tòa án hạt Pinellas vào hôm chủ nhật vừa qua để giải quyết vụ việc hy hữu này.

Theo Kenh14