Escala mới được cải tiến hơn cả buổi ra mắt của Cadillac trước đó

0
595
ve dep xe Cadillac Escala
Escala mới được cải tiến hơn cả buổi ra mắt của Cadillac trước đó

Gần đây công bố Cadillac Escala là một sơ đồ của những điều sắp đến. Cadillac đã kết thúc tốt đẹp buổi ra mắt mới nhất tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance, chiêm ngưỡng những gì mà các nhà thiết kế của nó đã thiết lập cho tương lai.

Mặc dù buổi ra mắt duyên dáng của Cadillac đã được quảng cáo rầm rộ trước đó, họ chỉ được xem trước một số yếu tố sản xuất và tín hiệu thiết kế. Nếu bạn liếc nhìn mẫu xe CTS hiện tại, ví dụ, bạn sẽ có thể tìm thấy một vài dòng được vay mượn từ Elmiraj, trong khi Ciel vẫn chỉ giới hạn trong kho lưu trữ thiết kế của nhà sản xuất xe hơi Mỹ.

Không phải Escala, tuy nhiên, nó sẽ giúp các thương hiệu cạnh tranh ngang hàng với các nhà quý tộc Đức. Và đạt vị trí xứng đáng trong số các nhà khổng lồ xe hơi sang trọng, theo Detroit Free Press đưa tin.

Theo Johan de Nysschen, người đứng đầu của Cadillac, buổi ra mắt mới được cân đối tốt hơn và thông qua cụm đèn nằm ngang để cân bằng các đường nét thiết kế thẳng đứng. Như bạn có thể nhận thấy, ngôn ngữ thiết kế của Cadillac (trong thập kỷ vừa qua) đã được điều chỉnh theo định hướng đi lên, mô típ sắc sảo, bắt đầu với những ánh đèn đầu và đèn hậu và kết thúc với lưới tản nhiệt.

Thiết kế của Escala đã được tạo ra để cân bằng trong mô hình quen thuộc được sử dụng bởi các nhà sản xuất ôtô, và tập trung hơn vào chiều rộng của xe. Như một vấn đề thực tế, các xe Elmiraj và Escala có phong cách tương tự, như các thiết kế sau này dựa trên triết lý cũ bằng cách thêm các yếu tố nằm ngang tinh tế.

So với Elmiraj và Ciel, buổi ra mắt mới cũng gọt giũa các thiết kế sắc nét thiên về bè ngoài chạm khắc- tương tự như của đối thủ cạnh tranh của Cadillac.

Tuy nhiên, một số phân khúc dứt khoác, mạnh mẽ, chứng minh rằng các thương hiệu hạng sang của GM đã không bị mất sức hấp dẫn đặc biệt của nó.

“Đó là thời điểm cho việc thiết kế phát triển. Chúng tôi cần phải suy nghĩ thương hiệu sẽ tiếp tục ở đâu”, de Nysschen cho hay.

Giống như Escala, mẫu Ciel và Elmiraj đã được ra mắt tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance, mỗi một trong ba thử thách thích hợp khác nhau: cabriolet, coupe và sedan. Câu hỏi đặt ra, bạn nghĩ bạn sẽ chú ý phần nào?