Faraday Future Mua Chuộc Kỹ Sư Trưởng Cho GM’s EV1

0
417
Faraday Future mua chuoc ky su truong General Motors
Faraday Future Mua Chuộc Kỹ Sư Trưởng Cho GM’s EV1

Faraday Future, khó nắm bắt phía sau nhà sản xuất EV Trung Quốc, có thuê chương trình cao cấp khác chưa. Peter Savagian tham gia Faraday với tư cách là Phó Giám Đốc Kỹ Thuật. Và đưa cựu kỹ sư trưởng của General Motors’ EV1 ‘như là nhà điều hành mới. Theo hồ sơ LinkedIn, Savagian mô tả vai trò mới của mình như là “điều hành cơ cấu kỹ thuật cho hệ thống truyền động, pin và hệ thống điện áp cao liên quan trong một chuyển động nhanh. Mục tiêu kinh doanh là đặt trọng tâm xe cao cấp, kết nối đầy đủ, sử dụng 100% điện.”

Savagian đã thông báo qua LinkedIn, do Autocar đưa tin. Một người kỳ cựu 18 năm của GM, Savagian lần đầu tiên gia nhập GM vào tháng tám năm 1998. Tham gia vào vị trí kỹ sư trưởng của dự án EV1. Từ đó, ông chuyển sang một vai trò như “Tổng giám đốc, Hệ thống lái điện và phát triển sản phẩm mới,” trong cuộc đua điện khí hoá công ty.

Faraday Future đã làm nên tên tuổi lớn khi đi thuê một loại mô hình trong năm nay. Vào tháng năm, công ty thu hút phó chủ tịch điều hành Tesla và đại diện pháp lý, James Chen, như luật sư đương nhiệm mới và phó chủ tịch quan hệ chính phủ. Chỉ một vài tuần sau đó, công ty vấp phải cựu nhân viên Ferrari Marco Mattiaci. Và trong khi không thuê nữa, công ty gần đây tuyên bố hợp tác với Dragon đua Formula E’s Dragon Racing.