Faraday Future săn đón nhà nghiên cứu chính của Apple

0
653
xe dien Faraday Future
Faraday Future săn đón nhà nghiên cứu chính của Apple

Faraday Future săn đón nhà nghiên cứu chính của Apple. Một nhà nghiên cứu chính của dự án xe ‘Project Titan’ của Apple đã được săn đón bởi Faraday Future, The Detroit Bureau đưa tin.

Người ta cho rằng hãng sản xuất ô tô điện nhiều tham vọng đã lôi kéo Bart Nabbe, là một thành viên của dự án xe Apple trong hai năm qua.

Trong khi trách nhiệm trước đó của Nabbe bên trong Apple là khó xác định. Người ta cho rằng ông đứng đầu hệ thống định vị ngoài trời tự lái của công ty trong khi cũng làm việc tại hệ thống nhúng và thông minh nhân tạo.

Faraday Future đang dần củng cố vị trí của nó như là một tay đua quan trọng trong lĩnh vực xe điện. Mặc dù nó vẫn chưa ra mắt chiếc xe sản xuất đầu tiên của mình. Cho đến nay nó chỉ mới ra mắt một buổi trình diễn siêu xe điện.

Trong những tháng gần đây, công ty đã hạ thực thi một lựa chọn của các nhà tư tưởng hàng đầu trong ngành bao gồm cả kỹ sư chủ chốt từ General Motors và thậm chí Marco Mattiacci. Người đàn ông đã từng đứng đầu Ferrari Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương. Các nhà thiết kế của BMW i8 và i3 cũng nằm trong đội ngũ ngày càng gia tăng thành viên.