Ferrari 488 Spider có động cơ V8 bọc thuỷ tinh trong suốt

Hầu hết các xe thể thao động cơ đặt giữa của Ferrari được phủ bằng thủy tinh, cung cấp một sức mạnh đỉnh cao của "con quái vật" ở bên trong.

0
921
xe-ferrari-488-spider
Ferrari 488 Spider có động cơ V8 bọc thuỷ tinh trong suốt

Hầu hết các xe thể thao động cơ đặt giữa của Ferrari được phủ bằng thủy tinh, cung cấp một sức mạnh đỉnh cao của “con quái vật” ở bên trong.

Trên thực tế, từ tất cả xe mui trần của Ý, chỉ có bộ đôi F360 / F430 (và siêu xe F50, với mui cứng có thể tháo rời được) đi kèm với một vỏ bọc động cơ trong suốt trong các biến thể chuyển đổi của chúng.

ferrari-488-spider-co-dong-co-v8-boc-thuy-tinh-trong-suot
Ferrari 488 Spider có động cơ V8 bọc thuỷ tinh trong suốt

Giống như xe tiền nhiệm, 488 Spider còn những điều hạn chế với nắp ca-pô thông thường. Chắc chắn, thiết kế các thành phần rất phức tạp, nhưng nhược điểm là nó che giấu động cơ V8, và đó là nơi Capristo đi kèm với vỏ động cơ trong suốt.

duoi-xe-ferrari-488-spider
Hầu hết các xe thể thao động cơ đặt giữa của Ferrari được phủ bằng thủy tinh

Đây không phải lần đầu tiên Capristo thử sản xuất như vậy, khi công ty thiết kế một sản phẩm tương tự cho 458 Italia (trong đó họ đã bán được hơn 400 chiếc).

Được làm từ sợi carbon và thuỷ tinh nhựa dẻo, nắp có hai loại vải. Với giá 8.990 € ($ 9840), nó cũng không hề rẻ, nhưng nếu bạn muốn sở hữu động cơ V8, nó hoàn toàn xứng đáng.

Bitte entnehmen sie dem diese Details aktuellen vorlesungsverzeichnis, welche veranstaltungen angeboten werden.