Ferrari Enzo Ken Okuyama với Mẫu xe Kode57 được công bố tại buổi triễn lãm xe hơi

0
637
sieu xe Ferrari
Ferrari Enzo Ken Okuyama với Mẫu xe Kode57 được công bố tại buổi triễn lãm xe hơi

Ken Okuyama, nhà thiết kế huyền thoại đằng sau Ferrari Enzo. Đã công bố siêu xe Kode57 của mình tại Tuần xe Monterey.

Khả năng sáng tạo mới nhất Okuyama là một động cơ V12 cung cấp khoảng 600 mã lực. Các hệ thống truyền động được gắn lên phía trước nhưng sau các trục xe. Có nghĩa là nó là động cơ đặt giữa rất ấn tượng. Trong khi động cơ có triển vọng, tác giả người Nhật tự hào nhất là về thiết kế và hy vọng nó sẽ chứng minh được sự ưa chuộng trong số các nhà sưu tầm mà anh ta sẽ có thể sản xuất một số ít thiết kế.

sieu xe Ferrari kode57
Đặc biệt với thiết kế xe tốc độ mui trần, kính chắn gió hẹp và buồng lái đơn giản.

Tên của chiếc xe tỏ lòng kính trọng vào năm 1957 khi chiếc xe mang tính biểu tượng như Ferrari 250 Testa Rossa và Jaguar XKSS được tung ra. Như vậy, Okuyama đã lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua của thời đại đó. Đặc biệt với thiết kế xe tốc độ mui trần, kính chắn gió hẹp và buồng lái đơn giản.

Khí động học cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình của xe. Có một tập hợp lớn các cửa hút khí lên phía trước mà ống khói phía sau bánh trước và xuống hai bên của Kode57. Phàn đuôi xe bao gồm một bộ khuếch tán phía dốc đứng, hai đèn tròn và một nắp xe kiểu dáng đẹp và bằng phẳng.

Để đảm bảo Kode57 xử lý trơn tru, hệ thống treo của nó đã được thiết kế bởi Novitec Rosso. Hệ thống này hoàn toàn có thể điều chỉnh lên đến 45 mm trong chiều cao lái xe ở phía trước trong khi một bộ lốp Pirelli P Zero giúp giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát.