Ferrari F12 mới nhưng vẫn trung thành với động cơ V12

0
742
hinh-anh-ferrari-f12-dong-co-v12
Ferrari F12 mới nhưng vẫn trung thành với động cơ V12

Lamborghini không phải là hãng duy nhất còn lại trung thành với động cơ V12 hút tự nhiên. Với các báo cáo cho rằng người kế nhiệm của Ferrari F12 sẽ sử dụng 12 xy-lanh của Ý.

Trong một báo cáo được công bố trên phương tiện truyền thông Đức. Autobild khẳng định rằng việc thay thế chiếc F12 Berlinetta sẽ vào năm 2019 và động cơ V12 6.3 lít của chiếc xe hiện tại sẽ được nâng cấp và sử dụng một lần nữa.

ferrati-f12-sang-trong-dong-co-v12
Động cơ V12 6.3 lít của chiếc xe hiện tại sẽ được nâng cấp và sử dụng một lần nữa

Mấu chốt của báo cáo là hệ thống truyền lực sẽ vẫn là động cư hút tự nhiên và không hưởng ứng động cơ tăng áp của T California và 488 GTB, mặc dù chỉ tiêu khí thải nghiêm ngặt. Điều này không có nghĩa là động cơ V12 sẽ không nhận được một số hình thức hỗ trợ và nếu lời đề nghị trước đó chứng minh chính xác, một số hình thức của điện khí có thể được thay thế.

sieu-xe-ferrari-f12
Động cơ V12 cho công suất 770 mã lực trang bị cho chiếc xe mới

Dù trường hợp nào đi chăng nữa, con số điện năng cho việc thay thế của F12 được tiết chế để trở nên đồ sộ. Động cơ V12 cho công suất 770 mã lực trang bị cho chiếc xe mới, mà có thể tăng lên đến 800 mã lực khá dễ dàng.

Mặc dù hãng có thể sử dụng các động cơ điện của LaFerrari, nhưng hãng không muốn chiếc F12 tiếp theo nhanh hơnchiếc siêu xe hiện tại. Thay vào đó, bất kỳ hình thức lai hoá có thể sẽ chỉ ở đó để mang lại lợi ích tiết kiệm nhiên liệu và cung cấp hiệu suất tăng đáng kể.