Fiat dự kiến ra mắt 124 Coupe Trong năm 2017

0
585
Fiat 124 couple 2017
Fiat dự kiến ra mắt 124 Coupe Trong năm 2017

PHOTO GALLERY

[Best_Wordpress_Gallery id=”30″ gal_title=”FIAT 124 COUPE”]

Một biến thể mui cố định của Fiat 124 Spider có thể ra mắt vào đầu năm tới, theo một bảng tin từ Autocar.

Người ta cho rằng Fiat đã được thúc đẩy bởi sự thành công của mẫu xe nền tảng Mazda MX-5. Và muốn tạo ra một phiên bản coupe chuyên dụng với những khả năng tính năng xe cao hơn. Việc tạo ra một mẫu xe như vậy cũng sẽ giúp phân biệt 124 hơn nữa từ các mẫu xe anh em Mazda của nó và cung cấp cho nhà sản xuất Ý với thậm chí là một mẫu xe thể thao hơn.

Thế giới đã chiêm ngưỡng một chiếc Fiat 124 Coupe tại buổi triễn lãm ô tô Geneva vào tháng ba. Khi Abarth tiết lộ thông số kỹ thuật của chiếc 124, cũng với một mui xe được sửa lại và chế phục xe đua. Có một cơ hội tốt mà việc sản xuất 124 Coupe sẽ sử dụng một thiết kế mui xe tương tự hoặc có khả năng. Thông qua đường bao mui xe mở rộng mà sẽ cho kết quả là nắp đậy phía sau xe sẽ ngắn hơn.

Trong cả hai trường hợp, nó có vẻ rằng động cơ sẽ khác nhau tùy thuộc vào thị trường. Một số được cho là hạnh phúc với động cơ tối thiểu 1.4 lít động cơ, 138 mã lực của Spider trong khi các thị trường khác đều rõ ràng thúc đẩy động cơ 178 mã lực của Abarth là hệ thống truyền động duy nhất hiệu lực.

Dù một động cơ hoặc tiếp nhận nhiều động cơ 124 Coupe, nó có thể được dự kiến sẽ cho những trải nghiệm lái xe thậm chí còn tốt hơn nhờ việc gia cố khung gầm của nó và áp dụng hệ thống treo mới.