Fistral McLaren 675LT Spider là chiếc xe sẽ làm bạn kinh ngạc

0
958
Fistral McLaren 675LT Spide kinh ngac
Fistral McLaren 675LT Spider là chiếc xe sẽ làm bạn kinh ngạc

PHOTO GALLERY

[Best_Wordpress_Gallery id=”34″ gal_title=”Fistral McLaren 675LT Spide kinh ngac”]

Nếu bạn có tiền, McLaren Special Operations sẵn sàng để cá nhân hoá các mô hình của công ty đến mức gần như vô hạn. Chủ sở hữu 675LT Spider sau đây làm hầu hết những điều này khi đặc tả chiếc xe của họ.

McLaren San Francisco gần đây cung cấp thông tin và hiển thị trong suốt Tuần xe Monterey. Chiếc 675LT Spider này đã được sơn một màu tuyệt đẹp gọi là Fistral Blue. Không giống như bất kỳ màu xanh khác mà chúng tôi đã nhìn thấy của chiếc McLaren. Màu sắc này như thu hút ánh sáng mặt trời trực tiếp và phù hợp với người lái xe mạnh mẽ. Và nó hiển thị cho bộ mặt của bạn về LT đến một mục đích tuyệt đối.

Cùng với sơn màu xanh, chủ sở hữu đã lựa chọn cách ốp mảnh của sợi carbon bóng nhẵn. Điều đó có nghĩa các splitter phía trước và cánh hai bên được làm từ vật liệu nhẹ. Cửa hút không khí bên, bộ khuếch tán phía sau, gương cánh và toàn bộ cánh phía sau. Hơn nữa, ngay cả những trụ phía sau và mui cứng được ốp sợi carbon đảm bảo LT này trông không giống như bất kỳ chiếc xe nào khác.

Tương phản với màu xanh và ngoại thất ốp sợi carbon và bộ 5 chấu bánh xe có màu đen, phanh màu cam nhạt.

Bên trong ốp sợi carbon có màu xanh Fistral và đường may da màu cam và dây an toàn cũng như màu xanh trên các thiết bị chuyển mạch, cụm đo và lỗ thông hơi.

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý đây là một sản phẩm hoàn toàn tuyệt với.