Ford EcoSport 2018: phiên bản nâng cấp, bắt mắt hơn

Bản nâng cấp mới nhất dành cho Ford EcoSport sẽ giúp mẫu xe ô tô này trở nên bắt mắt hơn đối với người tiêu dùng Việt Nam.

0
669
Ford EcoSport 2018: phiên bản nâng cấp, bắt mắt hơn
Ford EcoSport 2018: phiên bản nâng cấp, bắt mắt hơn

Bản nâng cấp mới nhất dành cho Ford EcoSport sẽ giúp mẫu xe này trở nên bắt mắt hơn đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Vừa qua, Ford đã cho ra mắt Ford EcoSport 2018 phiên bản nâng cấp tại Argentina. Đây cũng sẽ là phiên bản dự kiến nâng cấp tại Việt Nam cuối năm nay. Bởi Ford EcoSport là một phần trong chiến lược phân phối xe ô tô ở các quốc gia đang phát triển (chủ yếu là Nam Mỹ và Đông Nam Á).

Bên trong, mẫu xe nâng cấp sở hữu vô lăng 3 chấu mới được thay thế, bảng điều khiển trực quan hơn với một màn hình nhỏ nằm giữa cụm đồng hồ tốc độ. Điểm truy cập wifi, dẫn đường vệ tinh với bản đồ 3D, hai cổng USB và một camera đỗ xe.

Các cửa gió mới, điều hòa mới. Một màn hình cảm ứng trung tâm thông tin giải trí dựng đứng trên táp lô Ford SYNC 3 tích hợp Apple CarPlay và Android Auto. Tính năng Sync Connect với ứng dụng FordPass cho phép người lái khởi động, khóa và mở cửa bằng Bluetooth.

Bên trong, mẫu xe nâng cấp sở hữu vô lăng 3 chấu mới được thay thế
Bên trong, mẫu xe nâng cấp sở hữu vô lăng 3 chấu mới được thay thế

Ford EcoSport 2018 có diện mạo mới: đèn pha lớn hơn với đèn LED DRLs, lưới tản nhiệt lục giác mới được thiết kế với hai thanh ngang, đèn sương mù kiểu tròn cũ đã được thay thế bằng thiết kế mới nhìn lạ và như một đèn pha thu nhỏ.

Ở phía sau, EcoSport phiên bản mới vẫn giữ nguyên lốp dự phòng gắn ở phần đuôi, nhằm “ăn gian” thêm chiều dài trên giấy tờ, để không thua thiệt so với các đối thủ vốn lớn hơn.

Ford EcoSport 2018 trang bị động cơ xăng 3 xi lanh TiVCT dung tích 1.5 lít công suất 123 mã lực, thay thế cho động cơ Sigma 1.6 lít. Ngoài ra, có thêm một phiên bản động cơ mới 2.0 lít GDI công suất 170 mã lực kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Động cơ này sẽ thay thế động cơ Duratec 2.0 lít của phiên bản trước đó.