Ford EcoSport 2021 sắp ra mắt tại Ấn Độ – có lốp dự phòng, đèn DRL mới

0
18

Hình ảnh Ford EcoSport 2021 sắp ra mắt tại Ấn Độ tiếp tục được chụp lại khi xe đang di chuyển trên đường phố. So với biến thể bán ở Việt Nam, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của EcoSport dành cho thị trường Ấn Độ có một số khác biệt về thiết kế.

Ford EcoSport 2021 tai An Do anh 1

Cụ thể, Ford EcoSport 2021 bán tại Ấn Độ được bổ sung cặp đèn LED ban ngày (DRL) mới, có tạo hình chữ L ngược và nằm gần đèn sương mù. Cặp đèn DRL này còn đảm nhiệm vai trò xi-nhan.

Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt và cản trước của mẫu SUV đô thị cũng được tái thiết kế. Khác mẫu EcoSport facelift dành cho Việt Nam, lốp dự phòng vẫn được giữ lại, đi kèm một số kiểu la-zăng mới. Còn lại, thân và đuôi xe không thay đổi nhiều so với đời trước.

Về trang bị, Ford EcoSport 2021 sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí Sync 3 phiên bản mới, màn hình trung tâm lớn hơn, hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, cửa sổ trời chỉnh điện…

Ford EcoSport 2021 bán tại Ấn Độ tiếp tục sử dụng động cơ xăng nạp khí tự nhiên 1.5L, công suất 121 mã lực, mô-men xoắn 149 Nm hoặc động cơ diesel 1.5L, công suất 99 mã lực, mô-men xoắn 215 Nm. Xe dự kiến ra mắt trong giai đoạn cuối năm nay.

Honda Civic Hatchback ấn tượng hơn với gói nâng cấp thể thao

Ngay sau khi ra mắt, Honda tiếp tục công bố các gói phụ kiện nâng cấp dành cho mẫu Honda Civic Hatchback 2022.

Cẩn thận khi ôtô trở thành phòng ăn trong mùa dịch

Trong mùa dịch, nhiều người buộc phải thay đổi thói quen ăn uống và ôtô trở thành nơi dùng bữa, đi kèm với đó là các lưu ý để giữ vệ sinh và bảo quản nội thất.

Nguồn: Zing.vn