Ford F-Series chính thức đồng hành cùng NFL

0
601
ford-f-series
Ford F-Series chính thức đồng hành cùng NFL

Liên đoàn bóng đá quốc gia sẽ hợp tác với Ford trong ba năm, trong đó thiết lập chiếc F-Series như xe tải chính thức của giải đấu.

Hãng đang bắt đầu ở New York bằng cách cung cấp cho người hâm mộ bóng đá cơ hội để tham dự trong chương trình ‘Built Ford Tough Tailgate Trucks On Demand’ thông qua Uber, mà sẽ cung cấp thực phẩm cổng sau, vé trò chơi và hàng hóa.

Hơn nữa, Ford sẽ cung cấp cho người hâm mộ cơ hội để gặp gỡ với Built Ford Tough Tailgate Tour trong cả nước, tạo cho người tiêu dùng truy cập vào cổng sau về nhu cầu cũng như những khó khăn để có được vé trò chơi mà tất cả mọi người đều them muốn. Ngoài ra, trò rút thăm trúng thưởng của chương trình Built Ford Tough Toughest Ticket sẽ cung cấp cho mọi người cơ hội để giành vé vào Super Bowl LI, cộng với một chiếc Ford F-Series Super Duty 2017 mới cáu.

“Lãnh đạo xe tải của Mỹ đang hợp tác với các tổ chức của môn thể thao yêu thích của quốc gia để đặt sự chú ý vào người hâm mộ và cầu thủ đã cho thấy độ dẻo dai, khéo léo và quyết tâm trong và ngoài sân, và những người xứng đáng được công nhận cho rằng,” Nhân viên cấp cao của Ford, ông Mark LaNeve nói . “Cả hai thương hiệu – mỗi một nhà lãnh đạo trong phạm trù của nó và được biết đến với tính dẻo dai, khả năng, xuất sắc và đổi mới – xuất hiện cùng nhau để cung cấp cho người hâm mộ truy cập độc quyền tới các sự kiện và trò chơi, và để làm nổi bật người chơi theo một cách mới.”

Renie Anderson, trưởng phòng VIP của NFA nói thêm rằng “giống như người hâm mộ của chúng tôi và các cầu thủ, xe tải Ford và NFL luôn làm việc để đạt được cấp độ tiếp theo thông qua công việc khó khăn, khép chặt và cam kết,để làm cho mối quan hệ này sự phù hợp tự nhiên. Chúng tôi tự hào được hợp tác với một thương hiệu Mỹ huyền thoại như vậy và mong muốn giúp xe Ford trở thành đồng hành với giải đấu thể thao phổ biến nhất của đất nước “.

Người hâm mộ trò chơi cũng sẽ nhận được điều thú vị mới từ hàng tấn công mới của phân đoạn Week, thiết lập sẽ được công bố vào mỗi chiều thứ ba trên trang web chính thức của NFL. Cựu phân tích mạng và hàng tấn công NFL Shaun O’Hara sẽ cung cấp phân tích thống kê, kiểm định vị trí và nhiều hơn nữa để xác định hàng tấn công hay nhất mỗi tuần – dựa trên hiệu suất của tuần trước đó.