Ford Focus RS500 gây kinh ngạc với 400 mã lực

0
600
Ford Focus RS500 400 ma luc
Ford Focus RS500 gây kinh ngạc với 400 mã lực

Bạn xem chiếc xe nào đang được đặt hàng đầu? Đó là RS500 Focus sắp ra mắt, một phiên bản khổng lồ hatchback của Ford. Mặc dù có một mẫu rất thực tế quanh chiếc Nürburgring thực sự, một cơ hội cho Ford sẽ không bán loại xe này.

Đó là theo Autocar, trong đó có một nguồn RS500 là “không thực sự bật đèn xanh”. Trong khi thiết kế xe có vẻ khác với tuyên bố ban đầu. Theo giải thích, có thể là Ford đang làm hai nhiệm vụ: kỹ sư và phòng kế hoạch sản phẩm đang phát triển một chiếc xe. Trong khi các ông chủ nhà máy tìm ra giải pháp để có tài chính đủ mạnh xây dựng nó. Họ cũng sẽ cần phải siết chặt thêm 500 đơn vị vào các dây chuyền sản xuất tại Cologne, Đức. Autocar báo cáo các “thực tiễn” là những rào cản chính để sản xuất RS500. Mặc dù “mong muốn tồn tại để có một ngôi sao trong dải RS và ST.”

Trong khi đó, AC cho thấy Ford sẽ cung cấp cho chiếc RS500 mới một hiệu suất va chạm tương tự như chiếc cuối cùng. Focus RS500 trước đó đã có 345 mã lực, ít hơn 5 so với thế hệ RS ngày nay. Nhưng hơn 15 phần trăm so với hai thế hệ RS. Nếu Ford áp dụng cùng 15 phần trăm xốc vào xe mới, sản lượng sẽ đạt 396 mã lực. Bằng cách nào đó, với các rào cản 400 mã lực. Bên cạnh đó, những tin đồn liên tục về Mercedes-AMG A45 đưa ra con số ma thuật. Người quan tâm nghi ngờ Ford sẽ tìm ra cách để siết chặt thêm bốn ponies ra khỏi các turbo 2.3 lít.

Ở Mỹ, Ford đã đưa ra những ý kiến dự đoán thắc mắc về RS500. “Chúng tôi không suy đoán về các sản phẩm trong tương lai,” phát ngôn viên Mike Levine nói Autoblog.

Theo Autocar, rất có khả năng RS500 ra mắt vào mùa xuân tới. Điều đó cho phép Ford có thời gian phát triển. Nhưng quan trọng hơn, nó xếp cùng hàng với Focus “giai đoạn ra mắt” cho mùa hè năm đó. Và sẽ giúp giữ lãi suất trong giai đoạn có hatchback trước khi có thế hệ tiếp theo của nó. Ngày hội bán xe vào mùa xuân, RS500 là một ẩn số cho ra mắt tại Detroit hoặc Geneva.