Ford Mustang Facelifted trang bị hộp số 10 cấp sẽ ra mắt năm 2018

0
643
ford-mustang-gt
Ford Mustang Facelifted trang bị hộp số 10 cấp sẽ ra mắt năm 2018

Ra mắt vào cuối năm 2013, Ford Mustang thế hệ thứ sáu hiện đang sẵn sàng để được cập nhật, như một phiên bản thay đổi nhỏ trong ống dẫn dầu.

Bên cạnh đó các tinh chỉnh bên ngoài bình thường sẽ bao gồm lưới tản nhiệt được cập nhật, các bộ phận đèn khác nhau trên cả hai đầu và đuôi xe, và cản xe phía trước và sau đã được thay đổi. Những xu hướng trang trí bên trong, chiếc xe cơ bắp nổi tiếng sẽ chia sẻ một tính năng quan trọng với Chevrolet Camaro: hộp số tự động 10 cấp.

ford-mustang-gt-xe-oto-ban-chay-nhat
Ford Mustang sẽ tiếp tục sử dụng động cơ V8 5.0 lít và EcoBoost 2.3 lít, cùng với động cơ V6 3.7 lít

Dự kiến sẽ trình làng diện mạo mới trong năm 2018, theo Autocar, Ford Mustang sẽ tiếp tục sử dụng động cơ V8 5.0 lít và EcoBoost 2.3 lít, cùng với động cơ V6 3.7 lít dành cho thị trường Mỹ. Và kịch bản có thể xảy ra nhất là bộ truyền tải mới sẽ được cung cấp như là một tùy chọn cho động cơ V8.

Theo những nguồn tin đáng tin cậy tại bang Michigan, hộp số sẽ được bán ở Mỹ, nhưng vẫn chưa xác nhận cho dù nó sẽ được tung ra tại châu Âu.

Có tin cho rằng Ford có thể thông báo Mustang facelifted sẽ ra mắt tại LA Auto Show 2016 vào tháng sau, hoặc tại Detroit Motor Show 2017 vào tháng Giêng.