Ford Mustang là chiếc xe thể thao bán chạy nhất của Đức

0
870
xe-the-thao-ford-mustang-ban-chay-nhat
Ford Mustang là chiếc xe thể thao bán chạy nhất của Đức

Theo số liệu của chính phủ, báo cáo của tờ Automotive News. Doanh số bán chiếc Ford Mustang năm nay đã làm lu mờ những chiếc xe được yêu thích của địa phương như Porsche 911 và Audi TT, đứng đầu với gần 6.000 chiếc được bán ra. Ngay cả chiếc Boxster 718 mới và Cayman đều không minh chứng được cho sự phổ biến như các xe hầm hố của Mỹ.

Ford quyết định trả cổ tức để có chiếc Ford Mustang thế hệ thứ 6 toàn cầu, từ khi nó trở thành chiếc xe thể thao mới phổ biến nhất ở Đức.

ford-mustang-gt-xe-the-thao-ban-chay
6.000 chiếc Ford Mustang được bán ở Đức trong 12 tháng qua

6.000 chiếc Ford Mustang được bán ở Đức trong 12 tháng qua. Khoảng 1/3 đó là các mẫu xe bỏ mui được và hầu hết đã được tuỳ chọn với động cơ V8 5,0 lít. Mặc dù giá nhiên liệu cao hơn đáng kể ở Đức và nhu cầu ngày càng tăng cho các động cơ tăng áp V6 và mô hình bốn xi-lanh ở Mỹ.

Với bản cập nhật năm 2014 của Ford Mustang, nhà sản xuất Mỹ đã bán hàng cho hơn 81 quốc gia và lần đầu tiên hãng thực hiện chính sách này. Chế tạo chiếc xe ở cả hai cấu hình tay lái bên phải và trái. Kể từ khi bắt đầu bán xe RHD chỉ hơn một năm nay, ước tính khoảng 27.000 chiếc đã được bán.

xe-the-thao-ford-mustang
Ford cho biết chiếc Mustang là chiếc xe thể thao bán chạy nhất tại Ả Rập Saudi, Nam Phi và Ả Rập Saudi.

Ngoài sự nổi tiếng của mình tại Đức, Ford cho biết chiếc Mustang là chiếc xe thể thao bán chạy nhất tại Ả Rập Saudi, Nam Phi và Ả Rập Saudi. Nó cũng được phổ biến tại Úc và Trung Quốc với doanh số 3.300 và 3.800 chiếc tương ứn