Ford Ranger Roush ra mắt, giá 36.860 USD

0
95
Ford Ranger Roush ra mat anh 1

Nếu Chevrolet có Colorado ZR2, Toyota có Tacoma TRD, Ford cũng sở hữu phiên bản hiệu suất cao – Ranger Raptor. Tuy nhiên Ranger Raptor lại không được bán ra tại thị trường Mỹ. Chính vì thế, Ford vừa cho ra mắt thêm gói nâng cấp Roush của mẫu bán tải Ranger. Xe được tinh chỉnh ngoại hình và hệ thống treo, hứa hẹn tăng khả năng vượt địa hình.

Ford Ranger Roush ra mat anh 2

Cụ thể, những nâng cấp ngoại thất bao gồm vòm bánh xe mở rộng và sơn màu xám mờ, đèn pha LED kép, móc kéo tích hợp vào cản trước, đèn trợ sáng Roush R. Bộ bodykit đậm chất cơ bắp Mỹ, lưới tản nhiệt đặc trưng với logo Roush ở giữa, tương tự với chiếc Ranger Raptor.

Ford Ranger Roush ra mat anh 3

Ford cũng cung cấp cho phiên bản này tùy chọn nắp thùng hàng bằng nhôm. Bên trong cabin, hệ thống ghế được bọc da, logo Roush được thêu trên tựa lưng, thảm sàn WeatherTech. Bảng điều khiển trung tâm không có sự thay đổi.

Ford Ranger Roush ra mat anh 4

Về vận hành, Ranger Roush được trang bị giảm xóc Fox, mâm xe Roush 18 inch, đi kèm với lốp Grabber AT/X 32 inch. Đáng tiếc, không có sự tinh chỉnh về động cơ. Xe vẫn sử dụng động cơ EcoBoost 2.3L tăng áp, sản sinh công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm.

Ford Ranger Roush ra mat anh 5

Đầu ra của ống xả được làm bằng thép không gỉ. Dù hiệu suất không có sự thay đổi nhưng cho ra âm thanh uy lực hơn.

Ford Ranger Roush ra mat anh 6

Giá bán của gói nâng cấp Roush là 12.750 USD. Trong khi đó nếu mua một chiếc Ford Ranger Roush 4×2, giá bán sẽ là 36.860 USD.

Xe bán tải tầm giá 1 tỷ chọn Ford Ranger hay Toyota Hilux

Ford Ranger Wildtrak có lợi thế về thương hiệu và sức mạnh động cơ. Toyota Hilux Adventure trội hơn về kiểu dáng cùng khả năng vượt địa hình.

Nguồn: Zing.vn