Ford Ranger Wildtrak X ra mắt tại Australia

0
113
Ford Ranger Wildtrak X ra mat anh 1

Dòng bán tải Ford Ranger 2020 vừa được ra mắt tại Australia. So với thế hệ cũ, Ranger 2020 được cập nhật tính năng và bổ sung thêm phiên bản Ranger Wildtrak X. Phiên bản mới này được xếp trên Ranger Wildtrak tiêu chuẩn và thấp hơn Ranger Raptor.

Ford Ranger Wildtrak X ra mat anh 2

Ford Australia phân phối Ranger Wildtrak X với 6 phiên bản màu sắc, trong đó có màu trắng ngọc trai (Arctic White) là màu sơn mới nhất của Ford. 2 phiên bản khác là Ranger Wildtrak tiêu chuẩn và Ranger XLT cũng có thêm tùy chọn màu sơn này.

Ford Ranger Wildtrak X ra mat anh 3

Ranger Wildtrak X được trang bị đèn chiếu sáng Bi-LED. Hệ thống đèn mới này giúp tăng khả năng chiếu sáng thêm 17-20% so với đèn LED thông thường. Ford cũng bổ sung thêm một thanh LED trợ sáng gắn ở cản trước.

Ford Ranger Wildtrak X ra mat anh 4

Nhìn từ bên hông, Wildtrak X tạo điểm khác biệt với những phiên bản khác ở logo Wildtrak X tại cửa trước, ống lấy gió ở cột A và bộ mâm 18 inch màu đen nhám.

Ford Ranger Wildtrak X ra mat anh 5

Ford trang bị tiêu chuẩn cho phiên bản này nắp thùng sau chỉnh điện, người sử dụng có thể đóng/mở nắp bằng chìa khóa, công tắc gắn trong cabin hoặc trong thùng sau.

Ford Ranger Wildtrak X ra mat anh 6

Ứng dụng FordPass Connect là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản Ranger 2020. Ứng dụng này cho phép điều khiển từ xa các chức năng của xe như khởi động, khóa cửa… Chủ xe cũng có thể kiểm tra được các thông tin về lượng nhiên liệu còn lại, áp suất lốp, tình trạng dầu động cơ… qua điện thoại thông minh.

Ford Ranger Wildtrak X ra mat anh 7

Ford Ranger Wildtrak X hiện vẫn chưa có giá bán cụ thể. Trong khi đó, Ranger Wildtrak tiêu chuẩn tại Australia có giá dao động 48.219-51.023 USD, tương đương 1,1-1,2 tỷ đồng.

SUV cỡ nhỏ Toyota Urban Cruiser ra mắt

Urban Cruiser là mẫu xe thứ 2 của Toyota Ấn Độ được thiết kế dựa trên xe Suzuki.

Xe độ BMW M8 Competition mạnh 710 mã lực

BMW M8 được nâng cấp một số trang bị ngoại thất và tăng sức mạnh động cơ với gói độ của AC Schnitzer.

Nguồn: Zing.vn