Ford ưu đãi tiền mặt một số mẫu xe trong tháng 6/2017

Trong tháng 6 này Ford sẽ dành tặng cho khách hàng mức ưu đãi từ 15 đến 59 triệu đồng cho khách hàng khi mua một số mẫu xe.

0
679
Ford ưu đãi tiền mặt một số mẫu xe trong tháng 6/2017

Hãng xe ô tô Ford đã có mặt tại dải đất chữ S từ năm 1995 và đang có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Ford đang có một nhà máy lắp ráp các mẫu xe du lịch 5 chỗ như Fiesta, Focus và EcoSport.

Trong tháng 6 này Ford sẽ dành tặng cho khách hàng mức ưu đãi từ 15 đến 59 triệu đồng khi mua một số mẫu xe. Bên cạnh đó, tại các đại lý, khá nhiều mẫu xe mới khi mua, khách hàng sẽ được tặng tiền mặt trực tiếp.

Bên cạnh đó, Ford cũng phân phối những dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc, gồm các mẫu SUV như Everest, Explorer và mẫu bán tải Ranger.

Sang tháng 6/2017, Ford có thêm bản Ranger Wildtrak 2.2L 4×4 nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng. Khách hàng mua xe bán tải Ranger có thêm một lựa chọn là Ranger Wildtrak 2.2L 4×4.

Dưới đây là bảng giá xe ô tô Ford tháng 6/2017:

bang gia xe ford 2

Lưu ý: Giá các mẫu xe Ford ở trên là giá tham khảo, đã bao gồm VAT, có giá trị trên toàn quốc. Giá bán khuyến mại tốt nhất, giá lăn bánh, ra biển hoàn thiện vui lòng liên hệ với đại lý Ford để biết thêm chi tiết.