Forza Mang Ford Focus RS Đến Nhà Vô Địch ESL

0
459
Forza Mang Ford Focus RS mang ford den nha vo dich
Forza Mang Ford Focus RS Đến Nhà Vô Địch ESL

Làm sạch bộ điều khiển và Xbox One của bạn ngay đi. Vì Forza đang tiết lộ Ford Focus RS 2017. Người chơi lần đầu tiên tham dự tại giải đấu Forza Racing Championship ESL trong tháng Chín sẽ được lái những chiếc xe này. Giải vô địch Forza mở rộng cho đến nay được chia thành hai giải đấu khác nhau. Dòng Open và Elite. Bắt đầu vào ngày 08 Tháng 8 với các cuộc thi hàng tuần. Trong khi đăng ký mở cửa cho cả hai giải, chỉ có người chơi cạnh tranh trong dòng Elite có cơ may chiến thắng.

Việc đăng ký được công khai cho tất cả mọi người. Nhưng người chơi phải đạt trong top 128 ở một trong ba tuần vòng loại. Sau đó, người chơi phải đạt trong top 16 của tuần đó. Và sau cùng, cần phải nằm trong tốp bốn trong thách thức cuối cùng của tuần. Các sự kiện vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 04 tháng 9.

Trong khi Focus RS là giải thưởng tốt nhất và tốn kém nhất để đạt được. Tay đua cạnh tranh trong dòng Elite cũng có cơ hội để giành chiến thắng giải thưởng khác. Bao gồm cả xe trong game và các chế phục, bảng điều khiển Xbox One S, và bộ điều khiển Xbox Elite. Người chơi cạnh tranh trong dòng open sẽ có một cuộc thi hàng tuần tương tự với top 50 phần trăm chiến thắng nội dung trò chơi, trong đó bao gồm các gói DLC.

Cuộc đua trong series Elite sẽ được phát sóng trên Twitch mỗi cuối tuần và trận chung kết được truyền hình trực tiếp từ các xưởng phim của ESL tại Cologne, Đức. Giải vô địch đua xe Forza Racing Championship sẽ là giải đấu eSports  đầu tiên sẽ trao một chiếc xe hơi thực sự như một phần thưởng.