Gặp tai nạn giao thông, hoa hậu tử vong sau 4 ngày đăng quang

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, Hoa hậu 19 tuổi đang ngủ bên trong xe và không thắt dây an toàn, cô đã không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

0
665
Gặp tai nạn giao thông, hoa hậu tử vong sau 4 ngày đăng quang
Gặp tai nạn giao thông, hoa hậu tử vong sau 4 ngày đăng quang

Theo giới truyền thông Thái Lan, vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm qua, 1/6/2017, trên cao tốc Petkasem thuộc quận Tap Sakae thuộc tỉnh Prachuap Khiri Khan. Lúc đó, Rattana Ramchatu đang trên đường từ Chomphon đến Bangkok để tham dự một chương trình từ thiện dành cho Hoa hậu sau khi đăng quang.

Người hâm mộ và cư dân mạng tại Thái Lan vẫn chưa hết bàng hoàng khi biết tin Rattana Ramchatu. Cô gái 19 tuổi vừa đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Miss Grand Thailand 2017, đã tử vong trong một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng này.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, chiếc ô tô Toyota Vios màu trắng chở Hoa hậu 19 tuổi đã lao xuống mương bên đường và đâm vào một gốc cây.

Chiếc Toyota Vios hư hỏng nặng tại hiện trường.
Chiếc Toyota Vios hư hỏng nặng tại hiện trường.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc Toyota Vios bị vỡ nát phần đầu xe. Toàn bộ cản va trước đã biến dạng, tương tự nắp capô. Trục trước của chiếc ô tô đã bị gãy trong khi kính chắn gió vỡ nát. Sườn xe của chiếc Toyota Vios cũng không còn nguyên vẹn.

Khi vụ tai nạn xảy ra, Rattana Ramchatu đang ngủ trong xe và không thắt dây an toàn. Rattana Ramchatu đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng. Trong khi đó, cô Paveena Aimkosa, người điều khiển kiêm chủ xe và bạn của Rattana Ramchatu, chỉ bị thương nhẹ.

Điều khiến người ta càng xót xa hơn là việc Rattana Ramchatu mới đăng quang Hoa hậu được 4 ngày. Chưa hết, ngày 9/7 tới là sinh nhật của Rattana Ramchatu.

hoa hau Rattana Ramchatu
Rattana Ramchatu sau khi đăng quang Hoa hậu.

Trên fanpage của cuộc thi Hoa hậu Miss Grand Thailand 2017, ban tổ chức đã thể hiện sự tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của người đẹp 19 tuổi: “Ban tổ chức Miss Grand Thailand 2017 muốn bày tỏ nỗi buồn sâu sắc nhất trước sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Rattana Ramchatu vì tai nạn giao thông. Cầu mong Rattana Ramchatu yên nghỉ. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình cô”.

Nhiều người hâm mộ cũng đau buồn khi nghe tin này. Theo họ, lúc còn sống, Rattana Ramchatu là một người mẫu và ca sỹ tài năng.