Geely Auto tiết lộ khoang lái sedan mới

0
95

Loạt ảnh nội thất của Preface vừa được hãng xe Trung Quốc công bố. Trước đó khoảng 2 tuần, thiết kế ngoại thất của mẫu xe này cũng đã xuất hiện.

Geely khoe khoang lai sedan hang sang anh 1

Preface được xem là mẫu ôtô cao cấp nhất của Geely Auto. Khoang lái của xe có thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều công nghệ hỗ trợ lái.

Xe được trang bị màn hình trung tâm 12,3 inch với hệ thống thông tin giải trí GKUI Smart EcoSystem của Geely và cụm đồng hồ số có thể tùy biến.

Geely khoe khoang lai sedan hang sang anh 4

Cụm cần số của xe có thiết kế giống như trên các mẫu xe của Audi. Hệ thống nút chỉnh HVAC đặt ngay dưới khe gió trung tâm. Preface còn sở hữu hệ thống loa Bose công suất lớn và ghế bọc da.

Mẫu sedan mới của Geely Auto được phát triển trên nền tảng kiến trúc module thông dụng CMA. Nhiều mẫu xe của Volvo và Lynk & Co cũng sử dụng kiến trúc này.

Có nhiều khả năng, mẫu xe mới của Geely sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp 2.0L 4 xy-lanh công suất 187 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm.

Geely khoe khoang lai sedan hang sang anh 10

Preface được sản xuất tại nhà máy Hangzhou Bay và bán ra thị trường Trung Quốc cuối năm nay. Geely Auto cũng có kế hoạch phân phối mẫu sedan mới tại các thị trường khác.

Geely VX11 2020 mới ra mắt, sắp về ĐNÁ

Mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn Geely VX11 2020 vừa chính thức ra mắt. Xe được sản xuất dành cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc, trong đó có ASEAN.

Nguồn: Zing.vn