General Motor dùng phần mềm IBM cho xe hơi

Công nghệ, được gọi là OnStar Go, sẽ có sẵn nhờ sự hợp tác mới được công bố của GM giữa truyền thông dựa trên đăng ký, OnStar, và IBM Watson.

0
753
phan-mem-ibm
General Motor dùng phần mềm IBM cho xe hơi

Các mẫu xe General Motor (GM) trong tương lai có thể được trang bị với nền tảng di động nhận thức mới. Giúp khách hàng kết nối và tương tác với các thương hiệu yêu thích của họ.

Công nghệ, được gọi là OnStar Go, sẽ có sẵn nhờ sự hợp tác mới được công bố của GM giữa truyền thông dựa trên đăng ký, OnStar, và IBM Watson.

Đối với những người không biết, IBM Watson là một nền tảng công nghệ sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên và nghiên cứu kỹ thuật tiết lộ dữ liệu yêu cầu khác nhau.

xe-buick-envision-2016
Các mẫu xe General Motor (GM) trong tương lai có thể được trang bị với nền tảng di động nhận thức mới

Để đơn giản, khách hàng trong tương lai sẽ có tương đương với Google Assistant (hoặc Siri), mặc dù nó sẽ chỉ như quảng cáo trên xe, đánh giá mô tả của GM:

“Với sự đồng ý của khách hàng, Watson sẽ tìm hiểu sở thích của người lái xe, áp dụng nghiên cứu kỹ thuật và sàng lọc thông qua dữ liệu để nhận ra các mô hình trong quyết định và thói quen của họ.

xe-chevrolet-cruzehatch-2017
Công nghệ, được gọi là OnStar Go, sẽ có sẵn nhờ sự hợp tác mới được công bố của GM

Những thông tin này sẽ cho phép các thương hiệu và chuyên gia tiếp thị làm việc với IBM và OnStar. Cung cấp tương tác dựa trên địa điểm cá nhân mà trực tiếp tác động đến khán giả mục tiêu của họ. ”

Ví dụ, ExxonMobil sẽ sử dụng OnStar Go để giúp người lái vị trí Exxon và trạm xăng Mobil, thanh toán ủy quyền bên trong xe. Trong khi Mastercard sẽ cho phép các hành khách thực hiện thanh toán an toàn cho hàng hóa và dịch vụ mà không cần rời khỏi xe.

xe-cadillac-xt5-2017
ExxonMobil sẽ sử dụng OnStar Go để giúp người lái vị trí Exxon và trạm xăng Mobil, thanh toán ủy quyền bên trong xe

ExxonMobil, Glympse, iHeartRadio, Mastercard và Parkopedia là những thương hiệu đầu tiên tham gia nền tảng này.

Nó nghe như có một chút xâm nhập, nhưng hệ thống sẽ thực sự giúp đỡ những người tìm kiếm các dịch vụ khác nhau trong khi lái xe. Hơn nữa, nó sẽ đẩy nhanh sự phát triển trí tuệ nhân tạo trong xe hơi, và có thể bạn sẽ có thể tắt nó đi nếu nó khiến bạn khó chịu.

And in https://writemyessay4me.org revealing that hidden logic, gladwell presents a fascinating and provocative blueprint for making the most of human potential.