General Motors (GM) Việt Nam mở rộng hệ thống phân phối

0
608
chevrolet-vinh-phan-phoi-xe-oto
General Motors (GM) Việt Nam mở rộng hệ thống phân phối

Nhà phân phối Chevrolet Vinh (Nghệ An) đi vào hoạt động chính thức bởi General Motors (GM) Việt Nam.

Chevrolet Vinh là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu thứ 20 của tập đoàn GM tại thị trường Việt Nam. Đây cũng đồng thời là nhà phân phối Chevrolet lớn nhất khu vực miền Trung.

Có tổng vốn đầu tư hơn 2 triệu USD, Chevrolet Vinh cung cấp đầy đủ các dịch vụ bán hàng, hậu mãi và phụ tùng chính hãng cho người tiêu dùng tại tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh, thành phố lân cận.

Các hạng mục quan trọng của Chevrolet Vinh bao gồm phòng trưng bày hiện đại có diện tích 400 m2, khu vực dịch vụ với tổng diện tích 2.200 m2 trang bị hệ thống máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại nhất của GM toàn cầu.

Ông Sumito Ishii, Tổng giám đốc GM Việt Nam, cho biết việc đưa nhà phân phối Chevrolet Vinh đi vào hoạt động nhằm mở rộng hệ thống phân phối, qua đó tiếp tục gia tăng sản lượng bán hàng và dịch vụ.

GM hiện đang là một trong những thương hiệu ôtô đạt tốc độ tăng trưởng tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Theo thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), tổng sản lượng bán hàng cộng dồn của GM trong 7 tháng năm 2016 đạt 5.183 chiếc, tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái.