General Motors phải tăng sản xuất khi nhu cầu xe SUV tăng cao

0
648
xe-general-motor-cadillac-2017
General Motors phải tăng sản xuất khi nhu cầu xe SUV tăng cao

Trên nhu cầu xe SUV ngày càng tăng. General Motors (GM) đã tiết lộ rằng, hãng sẽ thêm một sự thay đổi thứ ba từ nhà máy lắp ráp Spring Hill.

Cơ sở hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất Cadillac XT5 và GMC Acadia . Từ tháng giêng, sản xuất sẽ tăng lên. Ngoài ra, 650 việc làm mới tại nhà máy sẽ được tạo ra bởi sự bổ sung của sự thay đổi các mẫu xe.

buong-lai-xe-cadillac-xt5
Cơ sở hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất Cadillac XT5 và GMC Acadia

Nhà máy Spring Hill có 3.265 nhân viên và kết hợp động cơ toàn diện, lắp ráp và các phương tiện dập. Việc mở rộng nhà máy động cơ hiện đang được tiến hành. Và sẽ cung cấp thêm 792 công việc. Theo tờ The Detroit News.

Theo phó chủ tịch sản xuất và quan hệ lao động GM Bắc Mỹ. Cathy Clegg  cho biết: “Spring Hill một lần nữa chứng minh sự linh hoạt và nhanh nhẹn của mình, để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cho các sản phẩm của GM”.

ngoai-that-xe-cadillac-xt5
Spring Hill sẽ cần phải làm việc với tốc độ nhanh hơn, để khởi động một sự thay đổi thứ ba trong lắp ráp xe

“Chỉ mới tháng trước, Spring Hill nhanh chóng chuyển đổi sản xuất để đáp ứng nhu cầu cao hơn cho động cơ xe tải cỡ lớn. Bây giờ, Spring Hill sẽ cần phải làm việc với tốc độ nhanh hơn, để khởi động một sự thay đổi thứ ba trong lắp ráp xe chỉ trong ba tháng”. Cathy Clegg nói.