Genesis sẽ sản xuất SUV cạnh tranh với Mercedes-Benz GLS và BMW X7

0
123

Thứ Hai, ngày 27/01/2020 06:00 AM (GMT+7)

Thương hiệu xe sang Hàn Quốc – Genesis, đã chính thức lấn sân sang sản xuất SUV cỡ lớn, cạnh tranh với các đối thủ đến từ Đức như Mercedes-Benz và BMW.

Genesis là thương hiệu xe sang từ nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc Hyundai. Và mới đây, Genesis đã chính thức dấn thân vào phân khúc SUV với dòng GV80, xe nằm ở phân khúc cỡ trung vừa ra mắt.

Genesis sẽ sản xuất SUV cạnh tranh với Mercedes-Benz GLS và BMW X7 - 1

Có thể nói, đây là bước tiến khá nhanh của hãng xe sang Hàn Quốc. Xét trên các phản hồi ban đầu xoay quanh GV80 khá tích cực, đây có thể xem như bước đầu thành công trong kế hoạch hoàn thiện đội hình 6 xe từ nay tới 2021. Ngoài GV80, Genesis đã xác nhận sự tồn tại của chiếc SUV cỡ nhỏ GV70 và giờ có thể là cả GV90 ở hạng mục cỡ lớn.

Genesis sẽ sản xuất SUV cạnh tranh với Mercedes-Benz GLS và BMW X7 - 2

Chia sẻ với Motor Trend, các lãnh đạo Hyundai và Genesis đang cân nhắc nghiêm túc khả năng tham chiến ở phân khúc SUV cỡ lớn với các đối thủ nặng ký tới từ Đức là BMW X7 và Mercedes-Benz GLS.

Genesis sẽ sản xuất SUV cạnh tranh với Mercedes-Benz GLS và BMW X7 - 3

Với trở ngại khá lớn từ hai thương hiệu đình đám của người Đức ở phân khúc này, Genesis tự tin rằng danh tiếng và chất lượng họ đã tạo dựng được trong thời gian qua là đủ để khiến người tiêu dùng toàn cầu cân nhắc một lựa chọn thay thế tới từ Hàn Quốc. Vì trước đó, Hyundai chính là thương hiệu được giới chuyên gia đánh giá là có khả năng đe dọa bộ 3 đại gia tới từ Đức sớm nhất thay vì Lexus hay Volvo – các hãng xe với quy mô cũng như lịch sử lâu đời hơn đáng kể.

Genesis sẽ sản xuất SUV cạnh tranh với Mercedes-Benz GLS và BMW X7 - 4

Phân khúc SUV cỡ lớn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để nâng tầm hình ảnh thương hiệu Genesis. Và mẫu xe tiếp theo được hé lộ nhiều khả năng nằm ở phân khúc siêu xe xuất xứ từ concept Essential.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/genesis-se-san-xuat-suv-canh-tranh-voi-mercedes-benz-gls-va-bmw-x7-10531…Nguồn: http://danviet.vn/xe360/genesis-se-san-xuat-suv-canh-tranh-voi-mercedes-benz-gls-va-bmw-x7-1053108.html

Genesis GV80 2020 chính thức ra mắt tại thị trường quê nhà

Sau thời gian dài úp mở, mẫu SUV hạng sang Genesis GV80 2020 cuối cùng cũng chính thức lộ diện với vẻ ngoài gây tranh cãi và…

Nguồn: 24h.com.vn