Giá xe Toyota tiếp tục giảm tới 115 triệu đồng trong tháng 8

Trong tháng 8, nhiều đại lý Toyota trên khắp Hà Nội vẫn tiến hành giảm giá sâu cho 2 mẫu xe Toyota là Vios và Corolla Altis.

0
539
Giá xe Toyota tiếp tục giảm tới 115 triệu đồng trong tháng 8
Giá xe Toyota tiếp tục giảm tới 115 triệu đồng trong tháng 8

Trước đó, vào tháng 7/2017, hầu hết các đại lý xe Toyota trên toàn quốc đều tiến hành giảm giá xe cả trăm triệu đồng vào đầu tháng. Sang đến tháng 8/2017, các cơ sở này lại tiếp tục thực hiện ưu đãi đối với 2 mẫu xe Toyota Vios và Corolla Altis. Các mẫu xe còn lại vẫn giữ mức khuyến mại như hồi tháng 7, ngoại trừ Toyota Fortuner không giảm giá.

Trong tháng 8, bán tải Toyota Hilux cũng có mức ưu đãi từ 23 – 28 triệu đồng, Toyota Yaris giảm giá từ 16 – 18 triệu đồng, còn Toyota Camry cũng giảm giá từ 80 – 100 triệu đồng/xe tùy phiên bản.

xe Toyota Vios
xe Toyota Vios

Theo một số nhân viên đại lý Toyota Long Biên, Toyota Corolla Altis là mẫu xe có mức giảm mạnh nhất, 110 – 115 triệu đồng, tức mức giảm tăng thêm so với các tháng trước 10 – 15 triệu đồng (tính cả hỗ trợ 40 triệu đồng lệ phí trước bạ của Toyota Việt Nam).

Theo một số nhân viên cơ sở Toyota khác, mẫu xe có mức giảm giá cao hiện nay là Vios. “Ông hoàng sedan” hiện đang giảm tới 65 triệu đồng, nhiều hơn 5 triệu so với tháng trước, đi kèm khuyến mãi thảm trải sàn và dán kính. Dù vị trí sedan ăn khách nhất Việt Nam rất vững nhưng Toyota Vios có vẻ vẫn rất cẩn thận để giữ vững thị phần. Được biết, mẫu xe này đã bán được 9.688 chiếc trong 6 tháng đầu năm 2017.

xe Toyota Corolla Altis
xe Toyota Corolla Altis

Các trang tin ô tô nhận xét, Toyota Corolla Altis giảm giá sâu như vậy chủ yếu là do muốn bán hết hàng tồn để chuẩn bị nhập Corolla Altis phiên bản mới vừa được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017.