Giải Thi Đấu Âm Thanh Xe Hơi 2019 quy tụ hàng chục xe tranh tài

0
133

Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 07:59 AM (GMT+7)

Giải Thi Đấu Âm Thanh Xe Hơi tại Việt Nam lần thứ 5 được hiệp hội EMMA Việt Nam và diễn đàn Otosaigon tổ chức vào thứ bảy ngày 25/05/2019 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Giải thi đấu Âm Thanh Xe Hơi 2019 là nơi giao lưu tranh tài và học hỏi giữa các tổ chức, tập thể, cá nhân nâng cấp hệ thống âm thanh trên xe hơi tại Việt Nam. Giải đấu được hiệp hội EMMA Việt Nam và diễn đàn Otosaigon tổ chức thường niên trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ Saigon Autotech, nhằm mang đến một sân chơi dành cho những ai đam mê và yêu thích lĩnh vực âm thanh trên xe hơi.

Giải Thi Đấu Âm Thanh Xe Hơi 2019 quy tụ hàng chục xe tranh tài - 1

Giải Thi Đấu Âm Thanh Xe Hơi 2019 quy tụ hàng chục xe tranh tài - 2

Với số lượng xe tham dự đông nhất trong lịch sử giải đấu, đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện hoành tráng và sôi động, không thể bỏ lỡ dành cho những ai đam mê xe ô tô và âm thanh.

Giải năm nay có sự tham gia thi đấu của 26 chiếc xe đã được nâng cấp hệ thống âm thanh, nội ngoại thất cùng với rất nhiều chiếc xe đẹp khác đến tham dự cổ vũ. Các xe này đến từ nhiều lò độ nổi tiếng như Vũ Car Workshop, Độ Xe Long Thịnh, Phi Long Auto, Độ xe Duy Tùng… Hệ thống âm thanh độ trên những xe này có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng từ các thương hiệu quốc tế Audible Physics, Kicker, German Maestro, Helix, Rainbow, Blaupunkt, DB drive…

Giải Thi Đấu Âm Thanh Xe Hơi 2019 quy tụ hàng chục xe tranh tài - 3

Việc đánh giá chất lượng âm thanh thường là một quá trình rất cảm tính, nhất là âm thanh được phát trong một môi trường động, có nhiều tiếng ồn xung quanh. Để giải quyết vấn đề này, hiệp hội EMMA đưa ra một hệ thống quy tắc và luật đã được chuẩn hoá cho tất cả các nước tham gia. Ngoài ra để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi, việc chấm điểm được thực hiện bởi các trọng tài chuyên nghiệp từ Singapore, Indonesia, Philippines là những người đã qua các khoá đào tạo và được cấp chứng chỉ trọng tài của hiệp hội EMMA.

Giải Thi Đấu Âm Thanh Xe Hơi 2019 quy tụ hàng chục xe tranh tài - 3

Anh Khoa Hoàng, một khán giả tới tham dự giải đấu cho biết: “Sau khi tìm hiểu những chiếc xe độ âm thanh ở đây và được giải thích về cách chấm điểm, đánh giá một hệ thống âm thanh, tôi sẽ suy nghĩ thêm về việc lắp đặt thêm ampli trên chiếc Santa Fe của mình. Hàng ngày tôi di chuyển đi làm mất hơn một tiếng, thời gian này trên xe không làm gì, chỉ có thể nghe nhạc, nên đầu tư thêm vài triệu cho hệ thống âm thanh là đáng giá”

Giải Thi Đấu Âm Thanh Xe Hơi 2019 quy tụ hàng chục xe tranh tài - 5

Giải đấu Âm Thanh Xe Hơi 2019 bao gồm các hạng mục sau:

•  Sound Quality: E-Category up to 2.000 Euro – Thi chất lượng âm thanh với hệ thống trị giá không quá 2.000 Euro

 •  Sound Quality: S-Category up to 4.000 Euro – Thi chất lượng âm thanh với hệ thống trị giá không quá 4.000 Euro

 •  Sound Quality: M-Category up to 5.000 Euro – Thi chất lượng âm thanh với hệ thống trị giá không quá 4.000 Euro

 •  Sound Quality: X-Category Unlimited – Thi chất lượng âm thanh với hệ thống không giới hạn giá trị lắp đặt

 •  Multimedia 2.1 – Hạng mục giải trí đa phương tiện 2.1

 •  ESQL Unlimited – Thi chất lượng âm thanh ở bên ngoài xe với nhóm nhảy sôi động. Thời gian bắt đầu của hạng mục này là 4h chiều.

 •  EMMA Tuning – Thi xe độ có kết hợp với hệ thống âm thanh xe hơi

Diễn Đàn Otosaigon

Công ty Cổ phần Ô tô Xuyên Việt

Thông tin chi tiết về Giải thi đấu Âm thanh xe hơi Việt Nam lần thứ 5 - EMMA 2019

Tổ chức EMMA (European Mobile Media Association) được thành lập năm 2000, nhằm mục đích tạo ra một sân chơi bình đẳng cho các…

Nguồn: 24h.com.vn