Giải thưởng “Mũi tên bạc” được trao cho Audi Việt Nam

Nhằm nâng cao chất lượng và chia sẻ chiến lược đào tạo. Các chuyên gia Audi thế giới đã có buổi hội thảo đào tạo khu vực trong tháng 12/2017.

0
411
Giải thưởng
Giải thưởng "Mũi tên bạc" được trao cho Audi Việt Nam

Nhằm nâng cao chất lượng và chia sẻ chiến lược đào tạo tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Các chuyên gia Audi thế giới đã có buổi hội thảo đào tạo khu vực trong tháng 12/2017.

Vào năm 2016, hội thảo đầu tiên được tổ chức tại Singapore. Việt Nam là quốc gia tiếp theo được lựa chọn để làm điểm đến thứ hai. Đây là sự kiện được tổ chức bởi nhà nhập khẩu chính hãng xe Audi tại Việt Nam phối hợp cùng chi nhánh Audi Hà Nội.

Hội thảo Đào tạo khu vực Đông Nam Á (ĐNA) là hoạt động thường niên diễn ra để chia sẻ các chiến lược đào tạo của Audi. Trong sự kiện lần này, 30 đại biểu đến từ trụ sở của Audi, trung tâm đào tạo Audi khu vực và các nhà nhập khẩu Audi tại 10 quốc gia thuộc Đông Nam Á.

Giải thưởng "Mũi tên bạc" dành cho Audi Việt Nam.
Giải thưởng “Mũi tên bạc” dành cho Audi Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện diễn ra từ ngày 4-6/12/2017 tại khách sạn JW Mariot. Audi Việt Nam được trao giải thưởng “Mũi tên bạc” nhờ sự phát triển đáng kể tại cả Việt Nam và Singapore.

Nhóm đào tạo của Audi Việt Nam cùng sự hỗ trợ của Audi AG và trung tâm đào tạo Audi tại ĐNA đã có một sự kiện đào tạo sản phẩm mới Audi Q5. Bên cạnh đó, nhân viên bán hàng trong nước cũng được đánh giá cao tại các khoá đào tạo của Audi khu vực và thế giới nhờ vượt qua những yêu cầu khắt khe trong chương trình huấn luyện tại Singapore.

Hiện nay, công ty TNHH ô tô Á Châu đang nhập khẩu xe Audi chính hãng từ Đức về Việt Nam. Các sản phẩm đa dạng từ dòng sedan, coupe thể thao, SUV và sportback.