Gian hàng Toyota tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 có gì?

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, sẽ diễn ra tại TP.HCM. Như thường lệ, gian hàng Toyota chiếm vị trí đẹp và diện tích lớn với hơn 600m2 sàn.

0
564
Gian hàng Toyota tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 có gì?
Gian hàng Toyota tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 có gì?

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, sẽ diễn ra từ ngày 01/08 – 05/08 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC, TP.HCM. Như thường lệ, gian hàng Toyota chiếm vị trí đẹp và diện tích lớn với hơn 600m2 sàn.

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) dự kiến sẽ trưng bày 9 mẫu xe đang được thị trường ưa chuộng hiện nay. Tuy số lượng xe không nhiều nhưng cách bài trí sẽ rất hấp dẫn dựa theo chủ đề “Muôn sắc xe, vạn nụ cười”. Qua đó, Toyota nhấn mạnh tới nỗ lực mang đến cho khách hàng cuộc sống mà ở đó mọi người hạnh phúc với những hành trình khám phá hấp dẫn, an toàn và thân thiện với môi trường.

Nỗ lực của Toyota thể hiện rõ mong muốn dẫn đầu trong 3 khía cạnh:

Thứ nhất, thấu hiểu sâu sắc rằng phát triển kinh doanh cần phải hài hòa với phát triển bền vững của xã hội, TMV mong muốn sẽ dẫn đầu trong an toàn, thông qua việc cung cấp những chiếc xe tốt nhất cùng những tính năng an toàn phù hợp nhất cho khách hàng.

Thứ hai, đại diện cho thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về công nghệ một lần nữa, TMV khẳng định cam kết tục cải tiến công nghệ, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội Việt Nam.

Và thứ ba, dẫn đầu trong sự đa dạng sản phẩm. Nhằm tri ân sự tin yêu của khách hàng đối với thương hiệu Toyota, TMV luôn nỗ lực hết sức để cải tiến các dòng sản phẩm, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

gian hàng Toyota chiếm vị trí đẹp và diện tích lớn với hơn 600m2 sàn
gian hàng Toyota chiếm vị trí đẹp và diện tích lớn với hơn 600m2 sàn

Ngoài việc trưng bày xe cùng các hoạt động giới thiệu công nghệ, dịch vụ. Gian hàng Toyota còn hứa hẹn thu hút khách tham quan với màn trình diễn của gần 30 vũ công trong trang phục màu đầy sắc màu. Màn trình diễn kết hợp giữa phong cách lịch lãm và thoải mái, cùng âm nhạc tươi vui tràn đầy sức sống. Các màn diễn sẽ liên tục được trình bày, mang đến cho khán giả sự hứng khởi khi chuyển động cùng Toyota.