Giật mình với video xe container lật nhào, đè trúng xe máy tại Thái Bình

0
87

Vào khoảng 15 giờ 15 phút chiều hôm 24/6/2020 vừa qua, tại địa bàn xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Thái Bình

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển số Hải Phòng đang lưu thông trên tuyến đường tránh Đông Hưng, theo hướng từ thành phố Thái Bình về ngã ba Đợi. Khi đến vòng xuyến ngã ba của xã Đông Sơn, chiếc xe container này bất ngờ bị lật sang bên phải, đè trúng xe máy đang lưu thông cùng chiều.

Rất may, người điều khiển xe máy không thiệt mạng sau vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến người đi xe máy có phen hoảng loạn.

Chiếc xe container lật ngang trên đường tránh Đông Hưng

Chiếc xe container lật ngang trên đường tránh Đông Hưng

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe container nằm lật giữa đường và bị hư hỏng khá nặng. Chiếc xe máy cũng bị biến dạng sau khi bị thùng xe container đè trúng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, lực lượng chức năng đã điều xe cẩu đến để đưa chiếc xe container ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

2 xe cẩu được điều đến hiện trường vụ tai nạn

Xe cẩu được điều đến hiện trường vụ tai nạn

Nguyên nhân của sự việc hiện vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Lan Quyên