GM ra mắt xe liên doanh mới tại Trung Quốc

0
88

Mẫu xe liên doanh Baojun RS-7 có kích thước lớn nhất trong số SUV cỡ vừa của hãng xe Mỹ.

Baojun là thương hiệu mới của liên doanh SAIC-GM-Wuling (SGMW). Những bức ảnh chính thức đầu tiên của mẫu xe mới Baojun RS-7 vừa được công bố.

GM ra mat SUV moi tai Trung Quoc anh 1

Baojun RS-7.

Baojun RS-7 là SUV chuyển đổi với tùy chọn 6 hoặc 7 chỗ. Xe được thiết kế theo ngôn ngữ hình học liên sao với các đường cut line rõ ràng, logo kim cương mới đặt chính giữa lưới tản nhiệt to bản.

Điểm nhấn ngoại thất còn có đèn pha LED mỏng, đèn hậu LED theo chiều ngang, và bộ mâm hợp kim hai tông màu.

GM ra mat SUV moi tai Trung Quoc anh 2
Trục cơ sở dài 2.900 mm giúp khoang lái rộng rãi hơn so với SUV cỡ lớn.

Hướng tới khách hàng gia đình và người dùng kinh doanh, Baojun RS-7 đạt kích cỡ 4.930 x 1.975 x 1.765 mm (dài x rộng x cao) với trục cơ sở 2.900 mm, vượt trội so với nhiều SUV cỡ lớn hiện nay, giúp mang lại không gian rộng rãi bên trong.

Biến thể 6 chỗ và 7 chỗ có thiết lập lần lượt 2+2+2 và 2+2+3 (hàng thứ 2 dùng ghế cỡ lớn). Nhà sản xuất cho biết khoang lái thoáng đãng và sáng sủa hơn nhờ cửa sổ lớn hơn và cửa sổ trời cỡ lớn điều khiển bằng điện.

Chưa có ảnh nội thất chính thức. Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc đăng tải một số ảnh chụp khoang lái hiện đại với 2 màn hình rộng và chất liệu nội thất cao cấp.

Ngoài cabin rộng rãi, Baojun RS-7 còn có khả năng vượt địa hình ấn tượng nhờ khoảng sáng gầm 198 mm khi chạy không tải, góc tiếp cận 18 độ và góc thoát 21 độ.

GM ra mat SUV moi tai Trung Quoc anh 3

Baojun RS-7 được trang bị kết nối 5G.

Cung cấp sức mạnh cho SUV là động cơ xăng tăng áp 1.5L 4 xi-lanh công suất 175 mã lực, đi cùng hộp số tự động và hệ dẫn động FWD.

Baojun RS-7 sẽ có mặt tại các đại lý Trung Quốc cuối năm nay. SUV được trang bị hệ thống kết nối 5G hiện đại cùng các tính năng trợ lái thông minh. Giá bán chưa được công bố.

GM phát triển công nghệ siêu kiểm soát hành trình

Phiên bản cao cấp hơn của hệ thống trợ lái Super Cruise có tên gọi là Ultra Cruise với khả năng lái ôtô rảnh tay trong phố.

Gia Nguyễn

Ảnh: Carscoops

GM ra mắt SUV mới tại Trung Quốc

SUV Trung Quốc

SUV liên doanh

liên doanh GM

GM

xe Mỹ

Baojun RS-7

ôtô 5G

Bình luận