GPX GR200R lộ thiết kế Sport bike tuyệt đẹp trước ngày ra mắt

0
101

Theo một số thông tin tại thị trường xe mô tô Thái Lan, hãng xe GPX mới đây đã đưa ra thông báo sẽ sớm ra mắt một mẫu Sport bike cỡ nhỏ vào cuối tháng này mang tên GR200R. Mẫu xe này chưa kịp ra mắt thì một loạt hình ảnh được cho là GR200R với thiết kế khá đẹp đang được cộng đồng biker Thái Lan chia sẻ.

GPX GR200R lộ ảnh thiết kế trước khi ra mắt tại Thái Lan

GPX GR200R lộ ảnh thiết kế trước khi ra mắt tại Thái Lan

Theo những hình ảnh rò rỉ được chia sẻ mạnh, GPX GR200R sẽ mang vẻ ngoài thể thao và đẹp mắt với dàn đèn pha LED 4 mắt ở phía trước. Thiết kế này được cho là khá giống với Yamaha R1 ở cặp đèn pha vắt chéo gọn gàng đầy thu hút. Tiếp đó, dàn đàu với kính gió cũng được thiết kế khá tỉ mỉ với nhiều đường nét cắt xẻ táo bạo hơn.

Thiết kế của xe khá đẹp với dàn đèn LED lạ mắt

Thiết kế của xe khá đẹp với dàn đèn LED lạ mắt

Ngoài ra, mẫu xe này còn được GPX trang bị cho phuộc ngược USD ở phía trước, phía sau là monoshock và rất có thể sẽ sở hữu màn hình điện tử kích thước lớn cùng với nhiều tính năng an toàn khác như ABS hay phanh đĩa đơn ở phía trước và sau. Điểm quan trọng nhất của mẫu xe là khối động cơ sẽ có thể mang động cơ giống với GPX Legend Gentleman 200 dạng xy-lanh đơn, SOHC, 4 thì, dung tích 197 cc làm mát bằng dầu và không khí. Dù sao, với những mẫu xe này thì sức mạnh của chiếc xe vẫn sẽ khá yếu đuối và chỉ đủ dùng để chạy phố tốt nhất mà thôi.

Xe được trang bị phuộc ngược USD, phanh đĩa trước sau

Xe được trang bị phuộc ngược USD, phanh đĩa trước sau

Hiện tại, chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về mẫu xe GPX GR200R cũng như mức giá mà hãng xe Thái Lan sẽ bán ra trong thời gian tới. Thế nhưng, có thể dự đoán rằng mẫu xe này sẽ có mức giá gần với Legend Gentleman 200 ở mức khoảng 65 đến 80 triệu đồng.

Kuro