H-Swipe – Tính năng hẹn hò trên xe ô tô cực độc đáo của Honda

Honda đang phát triển một ứng dụng giúp mọi tay lái có thể tìm một nửa còn lại của mình ngay trên xe ô tô. Tính năng này có tên H-Swipe

0
739
H-Swipe - Tính năng hẹn hò trên xe ô tô cực độc đáo của Honda

Honda đang phát triển một ứng dụng giúp mọi tay lái có thể tìm một nửa còn lại của mình ngay trên xe ô tô. Tính năng này có tên H-Swipe và sẽ ra mắt tại Anh vào mùa hè năm nay.

Thành viên trong tổ chế tạo ứng dụng cho biết: “Do quá bận rộn, ngày càng có nhiều người phải dành phần lớn thời gian để lái xe. Vì thế, chúng tôi nghĩ, nên tận dụng điều này để giúp họ tìm thấy một nửa kia một cách hoàn hảo”.

Bên cạnh đó, Tổ chức Consumer Research UK đã tiến hành nghiên cứu và cho biết, có đến hơn 80% tay lái muốn tìm kiếm bạn để hẹn hò trong khi lái xe vì họ rất bận rộn. Honda hy vọng rằng, ứng dụng này sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho nhiều tay lái.

người lái có thể thao tác ngay trên vô lăng
người lái có thể thao tác ngay trên vô lăng

Cụ thể, công nghệ này sẽ được kết nối với bộ phận kính chắn gió, hiển thị thông tin những tay lái gần nhất với chủ xe. Vấn đề này được hỗ trợ qua vị trí địa lý mà mọi xe ô tô đều sử dụng.

Đặc biệt, người lái có thể thao tác ngay trên vô lăng bằng cách lướt qua bên phải để tìm những người bạn xung quanh và vuốt qua bên trái để chấp nhận, hoặc từ chối yêu cầu từ những tay lái khác. Để đảm bảo an toàn, ứng dụng chỉ được kích hoạt khi xe dừng khi chờ đèn đỏ, hoặc khi đỗ xe.