Hà Nội: sedan hạng sang BMW 750Li bị Toyota Camry “gác” lên mình

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy một bên hông xe chiếc Toyota Camry "gác" lên đầu xe sedan hạng sang BMW 750Li đời cũ

0
545
Hà Nội: sedan hạng sang BMW 750Li bị Toyota Camry
Hà Nội: sedan hạng sang BMW 750Li bị Toyota Camry "gác" lên mình

Vào khoảng 22h30 tối qua, ngày 13/6/2017, tại phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã xảy ra vụ tai nạn giữa chiếc Toyota Camry 2.5Q và sedan hạng sang BMW 750Li đời cũ khiến nhiều người dân sinh sống gần đây không khỏi hoảng sợ.

Vụ tai nạn không gây ra thương vong về người nhưng có vẻ như đã gây ra những thiệt hại không nhỏ dành cho chiếc BMW 750Li như đèn pha và nắp capô, những chi tiết bị mẫu xe Toyota “gác” lên mình. Người lái chiếc ô tô Toyota Camry được cho có dấu hiệu say xỉn.

Hiện trường vụ tai nạn Toyota Camry "đè đầu cưỡi cổ" BMW 750Li ngay trên phố.
Hiện trường vụ tai nạn Toyota Camry “đè đầu cưỡi cổ” BMW 750Li ngay trên phố.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn này nhưng những hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Toyota Camry đã “đè đầu cưỡi cổ” BMW 750Li ngay trên phố. Cụ thể, một bên hông xe của Toyota Camry đã “gác” hẳn lên đầu xe của chiếc sedan hạng sang.

Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh vụ tai nạn này đã lập tức thu hút sự chú ý. Phần lớn mọi người đều cảm thấy thắc mắc vì sao chiếc Toyota Camry lại có thể “đè đầu cưỡi cổ” BMW 750Li trong tình cảnh này.

Một bên hông xe chiếc Toyota Camry "gác" hẳn lên đầu xe BMW 750Li.
Một bên hông xe chiếc Toyota Camry “gác” hẳn lên đầu xe BMW 750Li.

“Làm thế nào để lên được như thế nhỉ”, đa số cư dân mạng đều thắc mắc. “BMW 750Li báo check engine, xe vừa đỗ và lái xe vừa ra khỏi thì bị nạn” bạn B.G nói. “Không hiểu không hiểu không hiểu”, bạn L.H nói. “Đây là lùi quá chân đây mà”, bạn N.M.C nêu ý kiến. “Đó là một kỹ thuật lái xe rất khó… Đòi hỏi phải có tiền và đã say thì mới làm được”, bạn T.L hóm hỉnh trả lời.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.