Hải Dương: thanh niên bị ô tô đâm khi đứng xem câu cá

Khi đang ngồi trên yên xe máy dựng bên lề đường để xem câu cá, một thanh niên sinh năm 1985 đã bất ngờ bị ô tô 4 chỗ đâm trúng và rơi xuống mương nước.

0
508
Hải Dương: thanh niên bị ô tô đâm khi đứng xem câu cá
Hải Dương: thanh niên bị ô tô đâm khi đứng xem câu cá

Vào khoảng 12h30 trưa ngày 18/7, tại Km 19 + 800 đường 392 thuộc địa phận thôn Minh Tân, xã Quang Minh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá hy hữu. Đến nay, đoạn video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn đã được lan truyền trên mạng.

Qua đoạn video, có thể thấy một nam thanh niên ngồi trên yên xe máy dựng cạnh lề đường để xem câu cá. Bất ngờ, một chiếc sedan 4 chỗ lao đến, đâm trúng nam thanh niên đang xem câu cá.

Cú va chạm mạnh đã hất nam thanh niên xuống dưới mương. Bản thân chiếc ô tô 4 chỗ sau đó cũng bị rơi xuống mương nước.

Được biết, danh tính của nạn nhân là anh Phạm Tiến Tấn (SN 1985, trú tại thôn Thái Thạch, xã Hùng Sơn, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương). Trong khi đó, người điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn là Nguyễn Văn Khá (SN 1992, trú tại xã Hồng Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương). Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, bên trong chiếc ô tô 4 chỗ còn có mẹ vợ của anh Khá.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng đưa 2 người ngồi bên trong ô tô ra ngoài. Nam thanh niên bị ô tô đè sâu dưới mương nước cũng được người dân vớt lên và đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hải Dương để cấp cứu.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô 4 chỗ nằm lật ngửa dưới mương nước và bị nát bét đầu xe. Trong khi đó, chiếc xe máy của anh Tấn nằm trên lề đường và bị hỏng nặng. Các mảnh vỡ từ chiếc ô tô và xe máy nằm vương vãi khắp nơi.

Theo thông tin ban đầu, trước vụ tai nạn, anh Tấn đã mang xe máy của gia đình đi sửa. Sau đó, anh đứng sát lề đường để xem câu cá thì bị ô tô đâm trúng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ nguyên nhân.